Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Webbestre
#202504 Để hỗ trợ các kỳ sĩ Phong Thần trên bước đường lập quốc phong hầu đầy gian nan thử thách, Bổn Pháp xin giới thiệu đến tất cả kỳ sĩ tam giới chương trình Phong Thần Hội với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.Thời gian diễn ra:

Bắt đầu từ ngày 19/04/2010, sau khi kết thúc đợt bảo trì.


Nội dung chương trình:Điều kiện nhận thưởng:Chơi Phong Thần tạiphòng chốngmáy có cài đặt phần mềm quản lýphòng chốngmáy CSM phiên bản 4.3.2 trở lên.
Tài khoản online game Phong Thần liên tục trong 4 giờ trở lên.


Phần thưởngVớiphòng chốngmáy CSM thường:

Đủ điều kiện nhận thưởng, kỳ sĩ sẽ nhận được 1 lần buff Cường Hiệu Lệnh Thư hiệu quả 4 tiếng.Hiệu quả của buff Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: nhận được gấp 1.5 lần phần thưởng điểm kinh nghiệm và ngân lượng khi trả thành các nhiệm vụ:

Vớiphòng chốngmáy CSM thân thiện:

Khi đăng nhập tạiphòng chốngmáy thuộc danh sáchphòng chốngmáy CSM thân thiện và đủ điều kiện nhận thưởng, kỳ sĩ sẽ nhận được 1 lần buff Cường Hiệu Lệnh Thư Cao Cấp hiệu quả 4 tiếng.Hiệu quả của buff Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! : nhận được gấp 2 lần phần thưởng điểm kinh nghiệm và ngân lượng khi trả thành các nhiệm vụ:
Cách thức nhận thưởng:

Kỳ sĩ phải đủ điều kiện nhận thưởng
Nhập tên account của nhân vật vào Kỳ Trân Các nhận thưởng.

Quote:


Lưu ý:

Trường hợp thời (gian) gian online chưa đủ 4 giờ hay vừa đủ 4 giờ nhưng chưa tiến hành nhận thưởng, nếu thoát khỏi game sẽ không thể nhận được phần thưởng và thời (gian) gian tích lũy sẽ bị xóa bỏ.
Sau khi nhận phần thưởng, phải thoát game và đăng nhập trở lại để hệ thống bắt đầu ghi nhận lại thời (gian) gian online.
Trường hợp kỳ sĩ không thoát game và đăng nhập trở lại, hệ thống sẽ không thể tiến hành ghi nhận lại thời (gian) gian online để nhận thưởng lần sau.

Chi Tiết Tham Khảo tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: