Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By truongdepzai00
#201671
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ngày 23/4 vừa qua, công ty Gigabit vừa tổ thức buổi họp báo giới thiệu Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tại Thượng Hải. Trong buổi họp báo, Gigabit công bố sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm có giới hạn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vào ngày 26/4.Buổi họp báo vừa nhận được sự chú ý đông đảo của giới truyền thông và cộng đồng game thủ. Ngoài những thông tin liên quan đến game, tâm điểm của buổi họp báo chính là các showgirl xing đẹp.Có rất nhiều game thủ tranh nhau chụp hình với các showgirl làm kỷ niệm.

Showgirl Tiên Ma Online "hút hồn" game thủBấm vào đây để đăng nhập và xem link! là tựa game nhập vai trực tuyến 3D do công ty Gigabit phát triển với bối cảnh game nói về cuộc đối đầu giữa 2 giới Tiên và Ma. Trong game tổng cộng có 5 môn phái cho người chơi lựa chọn: Tu La, Tinh Quân, Thiên Âm, Ma Đồng và Chiêu Duyệt.

Tiên Ma Online là tựa game nhập vai trực tuyến 3D do công ty Gigabit phát triểnQua “Hệ thống trận pháp” trả toàn mới lạ xóa bỏ các truyền thống hạn chế về vũ khí và kỹ năng cho từng loại nghề nghề mang đến cho Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sự khác biệt nội bật so với các tựa game cùng thể loại trên thị trường.Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Vài hình ảnh trong buổi họp báo:

Vài hình ảnh game:
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: