Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By moitinhlx
#201215 Gunny thay "áo" đón Sinh NhậtGunny thay "áo" đón Sinh Nhật

hào các Gunner. Vào ngày 29/04/2010 Gunny Team vừa tiến hành cập nhật giao diện mới cho trang đăng nhập và chọn server của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trang đăng nhập với giao diện "Sinh nhật kiểu Gunny"

Ngày Sinh Nhật tròn 1 tuổi của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đang ngày một đến gần, chắc hẳn các Gunner cũng vừa phần nào cảm nhận được không khí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, thông qua các sự kiện và hình ảnh trên website Gunny trong thời (gian) gian gần đây.Và Gunny Team vừa tiếp tục "thổi" không khí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vào game thông qua chuyện thay đổi giao diện trang đăng nhập và chọn server theo phong cách Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trang chọn server với giao diện "Sinh nhật kiểu Gunny"

Nhìn vào giao diện bắt mắt với dòng chữ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! với màu sắc và "xì tai" vui nhộn. Các Gunner vừa bắt đầu cảm giác rất nôn nao rồi phải không nào ? Sinh nhật kiểu Gunny ơi !!! Đến nhanh nhanh lên nhé >.<Kết thúc vòng 2 "Công Chúa Gunny"

Chào các Gunner.BTC cuộc Tuyển chọn Công chúa Gunny xin thông báo đến toàn thể các Gunner:Vòng 2 của cuộc Tuyển chọn Công chúa Gunny vừa chính thức kết thúc vào 19:00 ngày 30/04/2010. Kể từ sau thời (gian) điểm nói trên, tất cả giao dịch Hoa Hồng dành cho 20 thí sinh sẽ không được tính là hợp lệ.BTC xin trân trọng gởi lời Thank đến toàn thể 20 ứng viên cũng như các Gunner vừa tham gia bình chọn. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi tuyên bố kết quả diễn ra ngay trong đại tiệc "Sinh nhật kiểu Gunny" mừng Gunny Online tròn 1 tuổi.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: