Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nguoi_tinh_tram_nam_999
#199281
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Theo như Vina Game vừa thông báo, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vào ngày 9/7/2010 sắp tới đây. Và để "an ủi" cộng đồng game thủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Vina Game sẽ hỗ trợ đền bù "đặc biệt" cho các game thủ.Để được đền bù, game thủ phải đáp ứng được 2 điều kiện: Tài khoản từng đăng nhập vào game trong 6 tháng trở lại đây và có ít nhất 01 Cửu Long Bối.

Thông báo đóng đền bù cho game thủ trên trang chủ Cửu Long

Nếu đáp ứng được 2 điều kiện trên, tổng số trước Cửu Long Bối sẽ được chuyển sang đơn vị trước trong game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, một tựa game sắp ra mắt của Vina Game.Qua động thái này của Vina Game, có thể nói đây là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Bởi trước giờ, chuyện game bị đóng cửa là chấm hết chưa có trước lệ đền bù hay chuyển đổi trước cash còn lại sang game khác.Tuy nhiên, động thái này lại không làm vơi đi "nỗi đau" của cộng đồng game thủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Mà thay vào đó là sự thờ ơ pha chút đắn đo của các game thủ trước thông tin đền bù của Vina Game.Lý giải cho sự thờ ơ này, theo cảm nghĩ của game thủ, dường như sự mất mát này quá lớn, họ cần có sự đền bù "còn hơn thế nữa"? Một số khác lại cho rằng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! không vượt qua được "cái bóng" của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!...

Game thủ Cửu Long thờ ơ với Kiếm Tiên cần đền bù "hơn thế nữa"? Kiếm Tiên dù cho 1 tỷ đồng cũng không chơi?Công bằng mà nói, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là 2 thể loại khác nhau, mỗi tựa game đều có những nét đặc trưng riêng phù hợp với từng đối tượng game thủ khác nhau. Nếu nói Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! "thua" Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là không công bằng với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và ngược lại.Liệu có thiếu "công bằng" nếu so sánh cả 2?Nhưng cho dù là thế nào thì chuyện chia tay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một chuyện không thể thay đổi được. Và chuyện đền bù như thế nào mới là thỏa đáng còn tùy theo cảm nhận riêng từng người. Một vấn đề khá nhạy cảm không phải muốn là được.Hiểu rõ điều đó, một số ít game thủ đành phải chấp nhận nhìn thẳng vào "sự thật" và hẹn nhau trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: "Nếu ai yêu Cửu Long hãy đặt tên nhân vật Kiếm Tiên cùng tên với nhân vật cũ trong Cửu Long. Hay muốn đặt tên mới thì thêm đuôi "9D" phía sau để tưởng nhớ tựa game một thời (gian) vang dội".

Hẹn gặp nhau trong Kiếm Tiên với tên nhân vật như Cửu LongCùng với tâm trạng chấp nhận Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, một game thủ khác lại đến với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! bằng một lý do rất "kinh tế": "Chả biết Kiếm Tiên ra sao, nhưng đăng ký tài khoản test để tham gia event 'Cài game nhận ngay laptop'". Một lý do mà trong tình cảnh này, không biết nên "khóc" hay nên "cười".

Chơi Kiếm Tiên vì "mơ" laptop?Cộng đồng game thủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ quyết định như thế nào sau khi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chính thức đóng cửa? Chấp nhận tiếp tục "sự nghiệp" game thủ với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay tìm một "bến đổ" nào khác? Hay bỏ luôn "cuộc chơi" vì đối với họ không gì thay thế được Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!?

Sẽ tái ngộ nhau trong một "bến đỗ" khácHay quyết định từ bỏ cuộc chơi?Hay "trả thù"?


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: