Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Santiago
#198636 Là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi “Công chúa Gunny” do công ty VNG tổ chức, Nguyễn Ngọc Hồng Hạnh – cô bé có “chân” dài nhất trong Top 20 công chúa Hoa Hồng bộc bạch “Em muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp”.Với một vóc dáng cực chuẩn, gương mặt dễ thương, phong cách chụp hình như người mẫu, Hồng Hạnh là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị “Công chúa ảnh” của cuộc thi “Công chúa Gunny”.

Ngoài thế mạnh về hình thể, Hồng Hạnh còn sở hữu một giọng hát rất trong trẻo và ngọt ngào. Bằng niềm đam mê ca hát, Hạnh không bỏ qua bất cứ một hoạt động văng nghệ nào ở trường. Ngoài ra, Hạnh còn là một “dancer” cừ khôi của vũ đoàn Mai Hoàng, ABC.Hiện Hồng Hạnh đang học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Văn Lang Tp. HCM, bên cạnh ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghề Hạnh còn đang có kế hoạch làm “bà chủ” cho một Shop thời (gian) trang dành cho teen.

Bắt đầu làm quen với Gunny từ tháng 10/2009, Hồng Hạnh rất thích thú với những lần đi “chiến” cùng bạn bè trong bang hội.Hồng Hạnh sẻ chia: “Mình rất thích thú với cuộc thi này. Cuộc thi không những cho mình thời cơ giao lưu, song qua đó mình còn nhận thấy được tình cảm yêu mến của các bạn bạn game thủ khác dành cho mình, mình vừa được tặng rất nhiều hoa hồng, giúp mình có được chiếc vé vào top hai mươi cua cuộc thi”.Một số hình ảnh của Hồng Hạnh:
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: