Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Truesdell
#198178
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Nghiên cứu vừa chỉ ra rằng các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có thể phát triển tư duy nhanh nhạy và làm người chơi có nhiều khả năng đối đầu với các nhu cầu của đời sống thực tại hơn.Nghiên cứu phủ nhận quan niệm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ làm trẻ vị thành niên nhiễm thói bạo lực và thậm chí còn khuyên các bậc phụ huynh nên cho con mình chơi các trò chơi “máu me” một chút.

Game bạo lực không hẳn là "xấu" (hình minh họa)

Các nhà nghiên cứu đến từ Hà Lan này cũng cho rằng các game console hiện nay nên được phổ biến tại các nhà dưỡng lão.Giáo sư tiến sĩ Lorenza Colzato thuộc khoa thần kinh, trường đại học Leiden cho biết: “Chơi game giúp phát triển các phản xạ tự nhiên, nó làm người chơi nhanh nhạy hơn và có khả năng chuyển đổi giữa các nhiệm vụ khác nhau”.“Loại hình tư duy này rất thiết thực với lối sống hiện đại trong đó con người phải làm nhiều chuyện cùng lúc”.

Các game console hiện nay nên được phổ biến tại các nhà dưỡng lão (hình minh họa)Bà cũng cho biết thêm: “Nếu ai đó thích chơi game bạo lực cũng không có nghĩa họ chắc chắn sẽ nhiễm các hành vi tương tự. Các bậc phụ huynh không nên e ngại cho con cái chơi game”.Giáo sư Colzato cho rằng các kỹ năng học được từ chuyện Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ giúp tất cả người trong lối sống nhộn nhịp ngày nay. Và hơn nữa chúng còn có thể giúp những người già chống lại tác động của tuổi tác.

Các bậc phụ huynh không nên e ngại cho con cái chơi game (hình minh họa)“Nếu những người già có nhiều vấn đề về trí não họ có thể chơi game để cải thiện tình hình. Đây có thể trở thành hoạt động thường xuyên trong các trung tâm dưỡng lão”.Bản báo cáo tổng hợp do trường đại học Leiden và trường đại học Amsterdam phối hợp thực hiện, và vừa được xuất bản trên tạp chí Frontiers in Cognition.
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: