Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By muabuon2307
#193490
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Nằm trong một chương trình đầy ý nghĩa thế nhưng câu Slogan của chương trình "Offline từ thiện game Nông trại vui vẻ" lại mang đến cho cộng đồng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! một "cái nhìn" không mấy thiện cảm.Với nội dung "Khi nông dân học cách yêu thương", câu Slogan này vừa khiến cho không ít Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! "choáng" ngay trong lần đọc đầu tiên. Vì rất dễ khiến cho người khác "lầm tưởng" với ý nghĩ: "Hóa ra xưa nay, nông dân không biết yêu thương".

Có không ít game thủ "choáng" ngay trong lần đọc đầu tiênMột Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có nick là nhangheo100001 vừa "thẳng thắn" nêu lên cảm nhận của mình: "Lòng tốt thì có, suy nghĩ thì kém. Ai nghĩ ra cai slogan gây phản cảm vậy. Mắng tổ tiên ông bà mình không biết yêu thương hả?".

nhangheo100001: "Lòng tốt thì có, suy nghĩ thì kém. Ai nghĩ ra cai slogan gây phản cảm vậy"Cũng đồng với quan điểm trên, một số Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! còn đề nghị nên bỏ ngay câu Slogan trên. Theo quan điểm của một Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nick là le tri an, thì dù là Slogan cũng nên dùng từ ngữ một cách cẩn thận.

Nên đổi bằng một câu khác Dù là Slogan cũng nên dùng từ ngữ một cách cẩn thậnThật sự là vậy, để đặt Slogan người ta thường phụ thuộc vào các yếu tố: Dễ nhớ, ngắn gọn và đầy đủ ý nghĩa. Tuy nhiên, chuyện đặt ra một câu Slogan thành công không phải dễ, nếu chỉ phụ thuộc vào dễ nhớ và ngắn gọn mà "quên" đi ý nghĩa của từ ngữ thì rất dễ gây hiểu lầm.Và trong trường hợp này, có lẽ câu Slogan của chương trình "Offline từ thiện game Nông trại vui vẻ" chỉ chú trọng đến ngắn gọn và dễ nhớ.

Việc đặt ra một câu Slogan thành công không phải dễ (hình minh họa)Nếu thay đổi một chút thành: "Cùng nông dân sẻ chia yêu thương" nghe sẽ "êm" tai hơn. Tuy nghe bình dân không có gì đặc biệt, nhưng lại rất phù hợp với ý nghĩa của chương trình "Offline từ thiện game Nông trại vui vẻ".

Kết nối đề xuất: