Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By COBE_THIENTHACH
#191433
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Trong thời (gian) đại webgame như nấm hiện nay, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! được ví như một đoá hoa mới nở trong đám cỏ dại. Tuy ra mắt không bao lâu, nhưng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa tạo được "chổ đứng" vững chắc trên thị trường game online.Và trong thời (gian) gian sắp tới đây, cộng đồng game thủ Việt sẽ được dịp trải nghiệm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! dưới cái tên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! do công ty Trò Chơi Việt phát hành.

Cộng đồng game thủ Việt sẽ được dịp trải nghiệm Age of Empire Online

dưới cái tên Thời Đại Văn Minh do công ty Trò Chơi Việt phát hànhBối cảnh gameBối cảnh Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nói về thời (gian) kỳ lịch sử game từ thời (gian) đại vương triều Ptolemy của Ai Cập trải dài đến thời (gian) kỳ quân Mông Cổ dụng binh xâm chiếm Âu Á. Một quảng thời (gian) gian dài gần 2.000 năm.Khi bước chân vào game, ngoài chuyện có thể "gặp gỡ" những vị lãnh tụ nổi tiếng trong lịch sử. Người chơi còn có thể trải nghiệm cảm giác "xưng vương" chinh phục thế giới.Trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có 4 nền văn minh cho người chơi lựa chọn là: Trung Quốc, La Mã, Ba Tư và Ai Cập. Hãng phát triển game vừa nghiên cứu rất kỹ về lịch sử những triều đại này và xây dựng quang cảnh trong game như 'thật".

Có 4 nền văn minh cho người chơi lựa chọnMỗi nền văn minh đều có những nét đặc sắc riêng mà tùy theo sự lựa chọn người chơi sẽ có được những trải nghiệm khác nhau trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.Và cũng tương tự như các game chiến tranh khác, trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! người chơi cũng phải trải qua các thời (gian) đại khác nhau, bao gồm các thời (gian) đại: Hắc ám, phong kiến, lâu đài và đế vương.Điều thú vị là nhà cửa của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! khác với các webgame khác, các kiến trúc của game sẽ trở nên ngày càng hoa lệ khi triều đại thay đổi. Đây cũng là hệ thống phát triển nền văn minh độc đáo của game.

Các kiến trúc của game sẽ trở nên ngày càng hoa lệ khi triều đại thay đổiHệ thống chiến đấuBấm vào đây để đăng nhập và xem link! mang đến cho người chơi lối chiến đấu gần như các game RTS (Real Time Strategy - Chiến thuận thời (gian) gian thực). Với hình ảnh chân thực và tăng thêm nhiều phím nhanh, trên các phương diện thị giác, thao tác, cách chơi đều đạt được những bước tiến lớn so với thể loại webgame.

Thời Đại Văn Minh mang đến cho người chơi lối chiến đấu gần như các game RTSĐồng thời (gian) trên phương diện sách lược, game tăng cường các yếu tố như sự tương khắc giữa các binh chủng, sĩ khí, kỹ năng anh hùng... SnailGame còn dự định thêm vào các yếu tố như địa hình, thời (gian) tiết và tầm nhìn, để cho cuộc chiến càng trở nên gây cấn hấp dẫn.Hệ thống bang hội phong phúHệ thống bang hội trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vô cùng phong phú, khi vừa bước vào trong game là có thể tổ chức bang hội của riêng mình. Đồng thời, có thể tự đặt tên cờ hiệu cho bang hội của mình. Tổng cộng có hơn trăm loại cờ hiệu để người chơi lựa chọn.Ngoài ra còn có rất nhiều chức năng bang hội như: Khu kiến trúc, khoa học kỹ thuật chuyên dụng, hệ thống hợp tác... chờ đợi người chơi khám phá.

Hệ thống bang hội phong phú với nhiều chức năng chờ người chơi khám pháQua các trận chiến bang hội được gọi là "Danh thành chiến", khi kết thúc trận chiến bang hội giành thắng lợi sẽ chiếm được thành và có thể tự do sử dụng tất cả các hệ thống trong thành và những ưu đãi khác.

Liên minh - Nâng cao sự đoàn kết4 nền văn minh trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng chính là tập đoàn quân sự cao cấp nhất trong game. Đồng thời, dưới 4 nền văn minh đó còn có những tập đoàn cấp thấp như: Nước liên minh, nước chư hầu...Với nhiều thế lục quân sự khác nhau, quá trình phát triển của game chính là phụ thuộc vào sự phát triển và mở rộng lớn giữa các thế lực. Chứ không chỉ là cách chơi đơn giản như công thành phá trại.

Cách chơi của Thời Đại Văn Minh không chỉ đơn giản là công thành phá trạiTrong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ không có chỗ đứng cho chủ nghĩa cá nhân cực đoan, mà chú trọng đến sức mạnh đoàn thể. Cho dù là một "thư sinh" trói gà không chặt cũng có đất dụng võ khi chiến đấu trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.Bởi sức mạnh thật sự trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! không nằm trong một cá nhân nào khác, mà nằm trong sự đoàn kết giữa các người chơi với nhau.

Thời Đại Văn Minh sẽ không có chỗ đứng cho chủ nghĩa cá nhân cực đoanTrên đây chỉ là một số giới thiệu sơ khởi về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, để trải nghiệm được cảm giác "thực" nhất, người chơi nên phải tham gia vào game thì mới cảm nhận hết được sự thú vị của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: