Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By yeuem_0908
#180215 Danh Tướng Online (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chính thức CB 22/04/2010

(NGUỒN: GAME.GATE.VN)

Sau một thời (gian) gian dài án binh bất động trong sự háo hức của game thủ, Danh Tướng Online sẽ chính thức bắt đầu Closed Beta vào ngày 22/04/201.Sau một thời (gian) gian dài án binh bất động trong sự háo hức của game thủ, Danh Tướng Online (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) sẽ chính thức bắt đầu Closed Beta vào ngày 22/04/201, với những phần thưởng là những hiện vật & hiện kim hấp dẫn cùng với hàng loạt các chuỗi sự kiện trong & ngoài game với giá trị phần thưởng lên đến 5 tỷ đồng.Sau 2 đợt thử nghiệm Alpha Test, giới game thủ vừa có những nhận xét khá tích cực về siêu phẩm MMORPG 2,5D này. 3979, một cái tên không mấy xa lạ trong giới game thủ hard core cho biết cảm nhận cá nhân về game Danh Tướng :”Danh Tướng như một cơn gió lạ cho dòng game võ hiệp 2.5D, một đề tài mới mẻ, phong cách chơi cũng khác lạ so với nhiều game cùng thể loại. Các chức năng giải trí trong game đa dạng, tránh được sự nhàm chán cho gamer như: đua ngựa, “nhảy” SDO khi thu hoạch tài nguyên, quay số để nâng cấp vũ khí… Danh Tướng là một game dễ chơi, nhưng rất khó trở thành pro. Nếu có những chính sách phát triển phù hợp, chẳng mấy chốc Danh Tướng sẽ đứng trong hàng ngũ top MMORPG của Việt Nam”.Được mệnh danh là “Cuốn Tiểu thuyết Tam Quốc thực thụ trên nền game trực tuyến”, Danh Tướng không chỉ là tựa game mô phỏng lại 100% sự kiện lịch sử thời (gian) Tam Quốc mà còn được lồng ghép thêm nhiều yếu tố võ hiệp, tiên hiệp kỳ bí. Điển hình nhất là một hệ thống kỵ thú rất đa dạng và phong phú, ngoài những danh mã như Xích Thố thì người chơi còn có thời cơ sử dụng những loại thú cưỡi “oai dũng” chỉ có trong truyền thuyết như Cửu vĩ hồ ly, Lân sư, Cửu sắc lộc, Cự hình đại tượng,..

Để chào đón sự kiện Danh Tướng (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) bước vào Close Beta, NetGame sẽ tổ chức một loạt các chuỗi sự kiện trong & ngoài game với giá trị phần thưởng lên đến 5 tỷ đồng. “Game thủ Danh Tướng sẽ được trang bị…tận răng trong giai đoạn Close Beta !!!”, ông Huy cho biết thêm “từ cấp độ 1 đến cấp độ 30, quá trình trải nghiệm Danh Tướng của game thủ sẽ rất dễ dàng khi được hỗ trợ bởi 1 loạt vật phẩm trong game thông qua các Event dành cho tân thủ. Song song đó là chuỗi Sự kiện mừng Close Beta Danh Tướng dành cho tất cả game thủ với tổng giá trị phần thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Chúng tui hy vọng game thủ Việt sẽ có những giây phút thú vị khi trải nghiệm cùng Danh Tướng Online”.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! " alt="" />

Được biết, chuỗi Sự kiện mừng Close Beta được thiết kế riêng dành cho tất cả game thủ tham gia Danh Tướng với những phần thưởng là những hiện vật & hiện kim hấp dẫn, trong đó, cấp độ Game thủ trong Danh Tướng (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) càng lên cao, giá trị giải thưởng càng có giá trị.

Chi tiết xem tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: