Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Peppi
#179606
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ngày càng phổ biến trong đời sống xã hội và khuấy lên một làn sóng trong giới trẻ. Hàng ngàn game vừa được tung ra thị trường và không ít trong đó mang nội dung đánh đấm đầy bạo lực.Hàng loạt vụ án thanh toán, chém giết lẫn nhau giữa các nhóm HS, rồi HS đâm chém người thân, thậm chí cả cha mẹ chỉ vì lấy trước tiêu khiển và game là minh chứng bản chất của loại hình độc hại này.

Sở GD TP.HCM: Đề xuất cấm game bạo lực đối với học sinh

(hình minh họa)Nghiện game online đến mức báo độngHiện nay, tại TP.HCM, hầu hết HS từ cấp tiểu học vừa biết sử dụng “thành thạo” máy vi tính. Tuy nhiên, đây chưa phải là điều đáng mừng bởi đa số các em thành thạo trong chat và Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chứ không phải học tập những tiện ích trên mạng.Khi thiếu sự kiểm soát của gia đình thì các em nhanh chóng nghiện và không thể bỏ được. Dấu hiệu dễ nhận thấy của những con Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là cảnh ngủ gà ngủ gật, mắt lờ đờ mệt mỏi, suy nhược cơ thể, thần kinh bị ảnh hưởng, học hành sa sút...

Hầu hết HS từ cấp tiểu học vừa biết sử dụng “thành thạo” máy vi tính (hình minh họa)Tại các cửa hàng game gần trường THCS Dương Bá Trạc (P1, Q8), mới 9 giờ sáng vừa thấy chật kín cácphòng chốngmáy với mấy chục HS vai còn đeo khăn quàng xúm xít chơi game.Các em này thường xuyên trốn học một thời (gian) gian dài mà gia đình không hề biết. Nguy hiểm hơn, thời (gian) gian vừa qua tại khu vực này vừa xảy ra nhiều trường hợp HS đánh nhau, thậm chí dùng dao đâm bạn chỉ vì mâu thuẫn trong quá trình chơi game bạo lực.Một bà mẹ vừa bị “sốc” khi nhận được tin con trai học lớp 9 của mình bị ngất tạiphòng chốngchơi game vì bị suy nhược nặng. Trước đó, em này vừa thường xuyên nhịn trước mẹ cho ăn cơm để chơi game suốt quá trình dài.

Đã xảy ra nhiều trường hợp HS đánh nhau vì mâu thuẫn trong quá trình chơi game bạo lực (hình minh họa)Chưa hết, liền theo đó, chị cũng nhận được thông báo của trường là em thường xuyên trốn học giữa giờ và học hành ngày càng sa sút trong năm cuối cấp. các bạn thân của em cũng cho biết em vừa mấy lần tranh chấp đánh nhau với nhóm bạn lớp trên chỉ vì thiếu nợ các bạn trong quá trình chơi game bạo lực...

Bạo lực từ game “đen” mà ra?Đâu phải tới bây giờ người ta mới thấy những tác động tiêu cực từ những trò chơi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, nhưng thời (gian) gian vừa qua tình trạng bạo lực trong nhà trường phần lớn xuất phát từ đây.Những nghiên cứu vừa cho thấy chơi game bạo lực vừa “nuôi dưỡng” tính cách hung hăng, thích giải quyết mâu thuẫn với nhau bằng nấm đấm. Chính vì vậy, mới đây, ngành giáo dục vừa đề xuất chuyện cấm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trong đối tượng thanh thiếu niên, HS như một biện pháp “an toàn” khi mà không có biện pháp quản nổi.

Chơi game bạo lực vừa “nuôi dưỡng” tính cách hung hăng (hình minh họa)Đề xuất trên được ông Huỳnh Công Minh, Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM nói trong bối cảnh bạo lực học đường đang diễn biến gia tăng. Khi mà ngành giáo dục đối mặt với nhiều áp lực trong chuyện dạy chữ, dạy làm người.Ông cho rằng, game nói chung thì không xấu nhưng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thì tác động nhiều đến suy nghĩ, hành động, là mối nguy hiểm khi HS tiếp cận vào. Cho nên Sở GD&ĐT đề nghị các cấp nên cấm đối với lứa tuổi HS.Tất nhiên, có thể sẽ không cấm được hết nhưng ở một góc độ nào đó để dễ kiểm soát, và tin rằng nếu cấm được thì tình trạng bạo lực sẽ giảm hẳn ở mức độ tính chất nghiêm trọng. Tất nhiên, chuyện cấm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!c không phải là cách làm hay nhất nếu chúng ta có cách giáo dục nào đó khả thi hơn.

Game nói chung thì không xấu nhưng game bạo lực thì là mối nguy hiểm khi HS tiếp cận vào (hình minh họa)Tuy nhiên, khi chúng ta chưa có cách nào làm tốt hơn thì đây cũng là một giải pháp rất cần để các ngành liên quan tham khảo, cùng với ngành giáo dục giải quyết vấn nạn bạo lực đang lộng hành trong môi trường học đường hiện nay mà trong đó Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một trong những “thủ phạm” chính.Cơ quan chức năng nên chọn lọc và loại bỏ các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! mang tính chất bạo lực, không để chúng phổ biến trong giới trẻ, ít nhiều giảm bạo lực học đường.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: