Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By ctdesuong
#169109 Linh Giới mang gì đến Việt Nam?Chắc hẳn bạn từng nghe Linh Giới là một trong những game online có cốt truyện, hình ảnh lạ mắt nhất hiện nay? Bạn cũng được nói cho biết rằng Linh Giới có khả năng làm say mê và hớp hồn các game thủ bằng những hình ảnh kỳ bí của thần thoại Hy Lạp và những điều mới lạ trong đó?Có thể bạn không tin, vì dẫu gì Linh Giới cũng chỉ là một game online “đến muộn” trong cuộc chơi của thị trường Game Việt Nam hiện nay, liệu trò chơi này có “tuyệt chiêu” gì để được nhiều người ca tụng đến vậy, hay tin đồn cũng chỉ là tin đồn mà thôi? Vậy thì hãy thử điểm qua một vài hình ảnh của Linh Giới, để xem họ vừa mang những gì đến Việt Nam?Các dòng nhân vật:Đấu sĩ.“Luôn tiên phong dẫn đầu trong những trận chiến khốc liệt nhất cho sứ mạng bảo vệ chủng tộc thiêng liêng của mình. Là một lớp nhân vật thay mặt cho loài người xuất hiện từ rất sớm trên thế giới, họ có được một sức chiến đấu mạnh mẽ nhất mà người từng biết đến”Pháp Sư“Là một lớp nhân vật chiến đấu mạnh mẽ bên cạnh các chiến binh khác trong những trận đánh khốc liệt chống lại cái ác. Với những pháp thuật từ thời (gian) cổ xưa truyền lại, Pháp Sư có thể thi triển tấn công trên diện rộng lớn và làm ra (tạo) nên thế cục cho trận chiến”Thiên Sứ

“Bằng chuyện từ bỏ linh hồn của mình trong một cuộc hoán đổi, họ trở nên mạnh mẽ với khả năngphòng chốngthủ vật lý tốt kết hợp với tài năng sử dụng pháp thuật vốn có. Điều đó làm cho lớp nhân vật này trở thành một dòng chiến binh hỗ trợ mới đầy mạnh mẽ trong các trận chiến ”Các skill của nhân vật trong Linh Giới cũng gây được ấn tượng mạnh với các game thủ trẻ bằng sự biến hóa nhiều màu sắc, rực rỡ, kết hợp với khung cảnh nửa kỳ bí nửa lãng mạn của bối cảnh Hy Lạp vừa khiến Linh Giới trở thành một trong những trò chơi mới lạ và đặc sắc nhất ở Việt Nam.Và trên hết là sự mới lạ của từng bối cảnh trong game .

Với lối chơi đa dạng, phong phú nhưng hợp lý và dễ hiểu, Linh Giới có khả năng thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên đến những giây cuối cùng của những cuộc chiến đấu. Say mê cùng Linh Giới như say mê cái đẹp trong Xử sở thần tiên sẽ làm cuộc sống giải trí của bạn mang nhiều màu sắc hơn.
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: