Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By giamdocnhamoi
#169050
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Trong một cuộc điều tra được thực hiện gần đây bởi tập đoàn The Diffusion Group tại Mỹ, PlayStation 3 là hệ máy được kết nối internet nhiều nhất, vượt lên 2 hệ console còn lại là Xbox360 và Wii.78% người sử dụng máy PS3 kết nối máy với internet, trong khi đó Xbox360 chỉ có 73% còn Wii là 54%.

PS3 là hệ máy được kết nối nhiều nhấtGiám đốc nghiên cứu Michael Greeson nói: “Các hệ console hiện nay đang được kết nối internet ngày càng nhiều, không chỉ để phục vụ cho các trải nghiệm game mà còn để truy cập những nội dung giải trí, video đang phát triển mạnh”.Công ty này cũng đoán trước rằng các hệ console “đang ở vị trí thuận lợi nhất để trở thành nền tảng cung cấp video chính”.

Trong khi đó Xbox360 chỉ có 73%Xbox360 và PS3 cho phép người dùng mua hay thuê các bộ phim, cũng như download các chương trình TV. Cùng với Wii, cả 3 hệ console hiện nay đều cho phép sử dụng hệ thống video trực tuyến của Netflix.Greeson nói rằng 1/4 số người sử dụng mấy Wii tại Mỹ vừa đăng ký sử dụng dịch vụ DVD của Netflix, cho phép họ sử dụng thư viện video online cực lớn.

Và cuối cùng là Wii 54%


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: