Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By babybietyeu113114115
#168864
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Vừa qua, một nghiên cứu của Nielsen Online (thuộc AC Nielsen, nay là Nielsen) cho biết rằng phần lớn người dùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ở Úc bỏ thời (gian) gian lên mạng nhiều gấp 3,26 lần những người khác không tham gia mạng xã hội này.Trung bình, mỗi người dùng Internet (không chơi Facebook, gọi tắt là non-Fb) ở Úc bỏ ra khoảng 7,91 giờ lên mạng trong khi thời (gian) gian tiêu tốn ở những người có tham gia Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Fb-user) lên đến 25,8 giờ (mỗi tuần).

Người dùng Facebook ở Úc có xu hướng nghiện InternetVới Fb-user, chủ yếu thời (gian) gian lên mạng của họ nhằm để thỏa mãn nhu cầu giao tiếp trong xã hội ảo và giải trí, còn phần lớn non-Fb sử dụng internet như một phương tiện để học tập và trau dồi.Nghiên cứu của Nielsen Online cho thấy, nếu không tính đến Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thì thời (gian) gian lên mạng của Fb-user cũng vừa cao hơn non-Fb nhiều lần, và chỉ tính riêng lượng thời (gian) gian dành cho mạng xã hội này cũng vừa ngang bằng với tổng thời (gian) gian người không chơi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trực tuyến.

Người dùng Facebook ở Úc bỏ thời (gian) gian lên mạng nhiều gấp 3,26 lần

những người khác không tham gia mạng xã hội nàyKết luận cũng chỉ ra rằng Fb-user có xu hướng xem Internet như một kênh truyền thông, mà họ có thể xem phim, ảnh, nghe nhạc... Còn Non-Fb chỉ xem Internetcoi nhưcông cụ để tìm hiểu.

248.vn
Kết nối đề xuất: