Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Doggie
#168666
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Được yêu thích nhất nhì trên mạng xã hội Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, trò chơi nông trại trực tuyến “miễn phí” này vừa lấy đi một lượng trước mặt đáng kể của một bà mẹ người Anh."Khi tui hỏi tại sao lại làm như thế, nó nói nói rằng họ vừa đưa ra ‘những món đồ rất tuyệt cú mà con thích’” - người mẹ đau khổ kể lại.

Điêu đứng vì con chi hơn 1.400 USD cho FarmvilleTháng trước, cô tình cờ phát hiện ra cậu con trai tuổi 12 của mình vừa ném hơn 900 bảng (1.400 USD) vào trang trại ảo trên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trong vòng chưa đến 1 tháng: tiêu hết 288 bảng tiết kiệm của mình, trong vòng 2 tuần (từ 15/3 đến 29/3, cậu bé vừa trả các hóa đơn có tổng trị giá lên tới 625 bảng bằng thẻ tín dụng của mẹ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có hơn 75 triệu người chơi hàng tháng. Tuy chơi miễn phí nhưng người dùng có thể lấy trước thật để làm nhiều thứ hơn, ví dụ như mở rộng lớn trang trại, mua thú nuôi, mua công cụ bổ trợ, nâng cấp chuồng nuôi,…Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa vô hiệu hóa tài khoản của cậu bé, còn nhà phát triển game Zynga thì không làm gì khác ngoài gợi ý cô nên sử dụng mật (an ninh) khẩu bảo vệ trên máy tính trong tương lai.

Farmville có hơn 75 triệu người chơi hàng thángLiên lạc với HSBC để cố gắng lấy lại tiền, bà mẹ trẻ được ngân hàng này cho biết thủ tục chỉ được thực hiện nếu cô đưa cậu con trai 12 tuổi đến cảnh sát và đem về cho họ mã số tội phạm.Phát ngôn viên HSBC nói nếu thẻ được sử dụng trên một trang cờ bạc, nó sẽ ngay lập tức đưa ra thông báo “khoản sử dụng bất thường”. Nhưng vì trường hợp này thẻ được dùng để mua trước trên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nên HSBC vừa không nghi ngờ gì (ngay cả khi 625 bảng được tiêu chỉ trong 2 tuần?!).

Tuy chơi miễn phí nhưng người dùng có thể lấy trước thật để làm nhiều thứTiếp xúc với báo giới ngày 7/4, bà mẹ giấu tên người Anh không đổ lỗi cho Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Zynga hay HSBC, nhưng nói: "tui nghĩ rằng họ nên phải gánh một phần trách nhiệm trong chuyện này và tăng cường an ninh hệ thống để ngăn những chi tiêu tương tự xảy ra lần nữa.Thực tế là thằng bé vừa sử dụng thẻ của tui bằng một cái tên khác. Các cổng bảo mật (an ninh) và bộ lọc an toàn thanh toán trực tuyến có vẻ như vừa bỏ qua cho các hoạt động thanh toán trên Facebook".
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By khoadanh_mylove_791300
By dohai_kxd
#168692
Quote:Được gửi bởi hhhhhhatxi


thằng này được xứng đáng làm 1 gamer thủ


Game thủ hay game thú?
Kết nối đề xuất: