Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By ngocxit_vn
#168585 1. Pikachu 2005 ><

download :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!2. Pikachu 2004 --Download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!3. Pikachu 2003 :XBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!4. Pikachu 2007-Game Pikachu Việt hoá --Game Pikachu 2007, một sản phẩm Việt miễn phí, tương tự Kawai đến 99%, thậm chí được thiết kế với những chức năng mới phù hợp với Game thủ Việt Nam, hệ thống Menu trợ giúp linh hoạt hơn khắc phục những giới hạn của các phiên bản cổ điển trước đây.

Ấn tượng ở phiên bản 1.0.47 này ngoài giao diện đồ hoạ đẹp mắt theo phong cách Vista còn có hình nền Game linh hoạt, mượt mà, hình nhân vật được "tút" mới trả toàn khi chơi ở chế độ Hiện đại. Trước khi chơi, bạn nhấp vào Menu Tuỳ Chọn hay Alt + C để chọn Giao diện ( English/ VietNam), Chế Độ (Cổ điển/ Hiện đại)... Tiếp theo vào Menu Hệ thống hay Alt + H chọn Ván mới để bắt đầu chơi.

Luật chọn cặp hình trong Game chắc hẵn không bàn nhiều vì hầu hết các bạn vừa biết. Nếu ban đầu chưa quen, bạn nên chọn chế độ Cổ điển cho dể nhìn hơn, khi vừa chơi thuần thục hãy chọn chế độ Hiện đại nhằm thử thách với những trải nhiệm mới. Với 7 Level mới mẽ, thời (gian) gian cho mỗi màn chơi là 10 phút nếu không trả thành bạn sẽ phải chơi lại màn đó chứ không chơi lại từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chỉnh Âm thanh & Nhạc nền khi chơi; có 4 trợ giúp quan trọng trong Menu Bảo bối giúp vượt qua các màn chơi như: Gợi ý (Chỉ ra cặp hình nào đó), Đổi hình (Trộn hình hiển thị), Boom (Làm nổ những cặp hình tương tự nhau), Thời gian (Tăng theo thời (gian) gian)....

download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

CHÚ Ý: Nếu muốn chơi PIKACHU trên Vista thì bạn cần bỏ file này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Vào thư mục chứa game Pikachu hay tại đường dẫn:

C:\WINDOWS\system325. Pikachu 2009 (Mới cập nhật !) )Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nếu bạn dùng cách trên (chép thêm file msvbvm50.rar ) mà vẫn chưa chơi được Pikachu 2007 trên Vista thì đây là phiên bản có thể giúp bạn. Đây là Kawai 3.0 dành cho Vista, ở phiên bản này còn có cả nhạc Việt chạy khi mình chơi nữa. Thật thú vị phải khôngDownload:

1) Bản full với Java Jre (Bản đầy đủ & xịn nhất)Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2) Bản không có Jre:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Kết nối đề xuất: