Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Caddell
#168515
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nhằm làm ra (tạo) dấu ấn đáng nhớ khi game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! bước sang giai đoạn Open Beta, ngày 09/04/2010, Nhà phát hành FPT Online tổ chức chương trình “Quay số trúng Nouvo” với hàng ngàn những giải thưởng hấp dẫn và giá trị.Chương trình Quay số trúng Nouvo được tổ chức theo hình thức quay số trúng thưởng, áp dụng cho tất cả các tài khoản Tây Du Ký cũ và mới. Các game thủ sẽ được tặng số lượt quay số may mắn tương ứng với cấp độ vừa đạt được.Theo đó, bắt đầu từ 9h00 ngày 9/4, các game thủ sẽ được tham gia quay số. Người chơi khi đạt cấp độ 30 sẽ được tặng 3 lần quay số; khi đạt cấp độ 40 sẽ được tặng 4 lần quay số; khi đạt cấp độ 50 sẽ được tặng 5 lần quay số và khi đạt cấp độ 60 sẽ được tặng 6 lần quay số.

Tây Du Ký: Quay số trúng NouvoBằng cách quay vòng tròn may mắn, game thủ sẽ có thời cơ trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị từ nhà phát hành. Với 3 giải nhất, mỗi giải 1 xe máy Novou LX135; 10 giải nhì mỗi giải 1 máy tính xách tay DELL Vostro V13; 50 giải ba mỗi giải 1 điện thoại thời (gian) trang F-Mobile B800 và 3.000 giải khuyến khích mỗi giải 5.000 Kim Nguyên Bảo cố định.Giao diện quay số may mắn được thiết kế bắt mắt bằng chương trình sáng làm ra (tạo) đa phương diện Flash. Đây là chương trình có khả năng truyền tải âm thanh, hình ảnh, làm ra (tạo) không gian vui mắt, hấp dẫn cho các game thủ khi tham gia “thử vận may” cùng Tây Du Ký Online.

Sau 1 tuần Open Beta, lượng CCU của Tây Du Ký Online vừa đạt mức 107.040 ngườiÔng Lê Phương Đông – Giám đốc Điều hành sẻ chia: “Tiếp nối sự thành công của chương trình “Nạp Gate ngày Tết – Rinh hết lì xì” được tổ chức vào những ngày đầu Xuân, sự kiện “Quay số trúng Nouvo” lần này hy vọng sẽ làm ra (tạo) ra những đợt sóng mới nhằm khuấy động thị trường game online Việt. Đây cũng là món quà ý nghĩa thay lời Thank mà FPT Online muốn gửi tặng cộng đồng game thủ - những người vừa kỳ vọng, yêu mến và ủng hộ Tây Du Ký Online trong thời (gian) gian qua”.Đặc biệt, phiên bản Hồng Phúc Tề Thiên ra mắt trong giai Open Beta với hệ thống giao diện thuận tiện cho người chơi, hệ thống nhiệm vụ phong phú, hấp dẫn… vừa thu hút lượng game thủ kỷ lục. Sau 1 tuần Open Beta, lượng CCU (Số lượng người online đồng thời (gian) trong cùng một thời (gian) điểm) của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa đạt mức 107.040 người.Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: