Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By d2v_kts
#168509
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hội chợ game E3 sắp được tổ chức trong tương lai gần và 3 gã lớn của ngành công nghề game vừa sẵn sàng để chiến đấu với nhau vì kho báu nằm trong ví của game thủ.Liệu Sony có làm được những điều tương tự như năm ngoái? Liệu Microsoft có mang lại một cơn mưa game? Liệu Nintendo có mang lại gì khác hơn là những tựa game giải trí đơn thuần?

đoán E3 2010 với Microsoft

Chúng ta hãy cùng đoán trước những thông tin được đưa ra tại E3 lần này của các “đại gia”. Đầu tiên là với Microsoft.

1. Gears of War 3Đây gầncoi nhưđiều không phải suy nghĩ, hãy cùng chờ đợi những “khẩu súng lớn” của Epic Games, chắc chắn họ sẽ chiếm lấy sân khấu tại cuộc họp báo của Microsoft để công bố Gears of War 3 độc quyền cho Xbox360. Chắc chắn bị sẽ bị shock bởi làn sóng quan tâm mà Epic Games làm ra (tạo) ra tại E3 lần này.Gears of War 32. Project NatalTại E3 2009, Microsoft vừa khuấy động các phương tiện thông tin đại chúng với chuyện công bố Project Natal, cả thế giới công nghệ dường như phát điên vì nó. Natal trở thành chủ đề bàn tán, thảo luận ở gần như tất cả tất cả nơi. Điểm tệ duy nhất là đối tượng hướng tới của nó dường như chỉ là những game thủ “hạng nhẹ”, chưa có bất kỳ một dấu hiệu nào thể hiện sự quan tâm dành cho các game thủ “hạng nặng”.Xem videoGần đây Sony vừa tung ra con bài chiến lược của họ là PS3 Move, một hệ thống tương tự như Wii của Nintendo. Microsoft sẽ phải làm ra (tạo) nên sự khác biệt của họ với Project Natal. Rất có thể họ sẽ tung ra một vài game dành cho game thủ “hạng nặng” tại E3 lần này. Microsoft nói rằng rất nhiều nhà phát triển đang thực hiện game cho Natal, vậy còn có thời (gian) điểm nào thích hợp hơn để trình diễn chúng ngoài E3?

3. Xbox Live cho phép Silver member nhiều quyền lợi hơn:Dù không muốn nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng Microsoft sẽ không bao giờ cho phép game thủ chơi mạng miễn phí. Đó là miếng bánh ngon nhất làm ra (tạo) nên lợi nhuận cho họ. Chơi mạng là lý do duy nhất game thủ trả trước cho Xbox Live bởi nó là hệ thống chơi online thân thiện và dễ sử dụng nhất.Tuy vậy, Microsoft cũng rất muốn vào sâu thị trường game giải trí thông thường. Họ vừa nâng cấp giao diện người dùng của Xbox360 và đang làm ra (tạo) sức đẩy cho hệ máy này trở thành hệ thống giải trí hấp dẫn nhất với Project Natal sắp ra mắt. Vậy thì động thái tiếp theo mà Microsoft nên làm để đi sâu hơn nữa vào thị trường giải trí thông thường này là gì?

Xbox Live cho phép Silver member nhiều quyền lợi hơn?Hãy cho các thành viên hạng Silver có nhiều quyền lợi hơn, những thứ mà họ được hưởng ở rất nhiều thiết bị khác. Hãy cho phép các bà mẹ tuy cập Facebook và Twitter, cho phép họ duyệt Netflix. Cho phép họ có được trải nghiệm như những gì Microsoft vừa quảng cáo trên các video truyền hình mà không phải nạp trước để trở thành thành viên hạng Gold.Liệu còn có nơi nào thích hợp hơn để thông báo chuyện này hơn tại E3 năm nay?

4. Metal Gear Solid: Rising sẽ được phát hành độc quyền trong thời (gian) gian ngắnCó câu “Nhanh chân thì được”, sẽ là một “quả bm tấn” trên Internet khi Metal Gear Solid: Rising độc quyền cho Xbox360 trong một thời (gian) gian ngắn, tương tự như GTA IV Liberty City Episodes. Chắc chắn động thái này sẽ mang lại doanh thu cao cho Xbox360.

Metal Gear Solid: Rising sẽ được phát hành độc quyền trong thời (gian) gian ngắn5. Insomniac Games công bố một tựa game độc quyền cho Xbox360Microsoft không hề giấu ý định theo đuổi các tựa game trước đây chỉ dành cho các hệ máy PlayStation, họ vừa thành công với chiếc lược này từ Grand Theft Auto cho tới Final Fantasy. Vậy thứ tiếp theo mà Microsoft có thể lấy được từ Sony là gì?

Insomniac Games công bố một tựa game độc quyền cho Xbox360Họ có thể chiếm những nhà phát triển thân thiết với Sony như Insomniac. Bởi Insomnic Games không thuộc sở hữu của Sony, liệu ai có thể ngăn họ trở thành một nhà phát triển đa nền?
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: