Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By lephuong_rong
#168488
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tháng 5, Trang viên Digital đầu tiên ở Thượng Hải mang tên “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!” chính thức được mở. Chỉ cần đăng nhập internet người dùng có thể thấy được hình ảnh những ngôi mộ 3D của người thân trên mạng.Trong quá trình tảo mộ người dùng còn có thể chat hay thậm chí nói chuyện với những người dùng khác. Và còn có thể sử dụng các vật phẩm ảo tương ứng để người dùng có cảm giác như đang tảo mộ thật.

"Thăm mộ" người thân bằng... game onlineTrên trang web Đông Phương, khi mở trang web ra sẽ có một đoạn nhạc du dương vang lên bên tai bạn, toàn bộ cảnh quang của trang viên Phúc Thọ trả toàn nằm ngay trước mắt bạn.Trang web cung cấp tất cả các vật phẩm ảo dùng để cung tế như: Hoa, pháo, heo quay... bạn có thể tuỳ theo nhu cầu mà mua các sản phẩm ảo bằng trước ảo. Người dùng còn có thể tìm kiếm vị trí của các ngôi mộ thông qua trang chủ. Nói chung, thao tác và giao diện có cảm giác như đang chơi game.

Trang web cung cấp tất cả các vật phẩm ảo dùng để cung tế như: Hoa, pháo, heo quay...Theo như được biết, độ thực của bề mặt bia đá ở trang viên Digital đạt đến 100%, thân của bia đá cũng có độ thực 100%. Và quang cảnh xung quanh mộ có độ thực đạt đến 70%. Trong số những người dùng, những người có độ tuổi từ 40 – 59 chiếm hơn nữa, chính xác là khoảng 88%.Số lượng người dùng ở nước ngoài và ở các tỉnh khác cũng chiếm tỉ lệ như thế, có một số người cao tuổi được con cái của họ ở nước ngoài chỉ dẫn về trang viên Digital, sau đó họ mới tiến hành mở account.

Có một số người cao tuổi được con cái của họ ở nước ngoài chỉ dẫn về trang viên Digital,

sau đó họ mới tiến hành mở accountĐa số những người dùng của trang viên Digital có tư tưởng tương đối phóng khoáng, họ biết sử dụng vi tính, những ngôi mộ hạng trung bình và cao cấp được ưa chuộng mua nhiều nhất.Và những người thích thú nhất đối với trang viên Digital chính là những thanh thiếu niên đi theo người nhà đến tảo mộ. Trang viên Phúc Thọ vừa có hơn 340 gia đình chính thức đăng ký, số lượt đặt nhập hơn 10 ngàn.

Ban điều hành web đang trả lời phỏng vấn đài truyền hình Thượng HảiĐối với cách tảo mộ mới này, có người vừa đặt câu hỏi chất vấn, một người trên internet cho biết sẽ không lựa chọn cách tảo mộ bằng internet như thế này, tiết Thanh Minh là phải cùng gia đình đi tảo mộ tổ tiên. Còn kiểu tảo mộ bằng điện tử này không thể đem lại cảm giác tảo mộ được.Một số người cho rằng: hình thức trang viên 3D này tương tự như chơi game online vậy, thật không trang nghiêm chút nào.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: