Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By angel_pink_sweety
#168291 Quyết tâm im lặng trước cơn giận dữ của các gamer trung thành với game Eudemons Online (về VN tên là Linh Giới), SGT muốn đối đầu với cái gì đây?Trước tiên nói về game phát - Cái này nhìu người biết rồi, nên bỏ vô spoil cho gọn, ai chưa biết thì click[spoiler]Chắc cũng chẳng còn ai xa lạ gì với cái game Eudemons Online nữa rồi. Đây là một sản phẩm khá thành công (nói là thành công duy nhất thì đúng hơn) của công ty Net Dragon - China. Ra đời từ năm 2006, đến nay, đây vẫn là con bài chủ chốt thu trước của Net Dragon.

Cái game Eudemons Online là đâyEO được xây dựng trên cốt truyện chính là thần thoại Hy Lạp mà điểm đặc trưng của game chính là các Eudemons (Ma Thú). Các Eudemons này sẽ đồng hành cùng các tình iu đi đến tất cả nơi, khắp các chân trời trong game. Mà nói cho chính xác là các tình iu chả là cái nghĩa địa gì cả, các tình iu cần đến các Eudemons Vì vậy, đây cũng chính là con Vampire hút máu chính trong game. Ngoài ra, game còn có vô số các bla bla khác nữa (nhưng bạn sẽ không bàn sâu vào vì chưa có đủ trước để đi sâu vào đó, mà bản SGT phát hành chắc cũng chưa tới đó đâu)

Eudemons là đây, Ma Thú cũng là đây

[/spoiler][spoiler]Còn đây là cái giới thiệu sơ sơ về game Linh Giới trên trang chủ
Quote:


Linh Giới Online là một game thể loại MMORPG. Trong thế giới huyền thoại, bạn có thể chọn để trở thánh một đấu sĩ hay một pháp sư. Hãy đưa nhân vật của bạn cùng với các Ma Thú vượt qua các vùng đất siêu nhiên.

Đến với Linh Giới, bạn sẽ tiếp cận với hệ thống rèn đặc biệt, hệ thống lâu đài, cố vấn, gia tộc và quân đoán, cùng với những chức năng thú vị khác đảm bảo tính tương tác cao của game!


Quote nhiu đây thôi, vì cảm giác trang chủ nó giới thiệu sơ sài quá, chả có gì hay[/spoiler]Tiếp theo, nói về cái game gọi là Linh Giới do SGT phát hành.

Nhìn nhận đầu tiên, Linh Giới (LG) như một món quà khuyến mãi của Net Dragon trao tay cho SGT, sau khi NPH này mua bản quyền phát hành Zero Online ở VN. Mà vì là quà khuyến mãi, nên chất lượng cũng không biết là đi về đâu. Nhưng ... đối với SGT, có khi đây lại là cục nợ nặng kí khiến cho các anh nhà mình phải điên đầu ra kế sách đối phó. Nếu mà không nhận thì hóa ra lại "khinh bạn" mà nhận thì ... phỏng tay. Phỏng thế nào?Cái phỏng đầu tiên ở đây là cái tiếng vốn có của Eudemons Online trên thị trường China và thế giới. Khi SGT ra tay đón nhận trái lựu đạn này, anh phải thể hiện trình độ, bằng tất cả cách phải tháo kíp, cho nổ, mà nổ sao cho to. Chứ mà tịt ngòi thì một lần nữa, tiếng thơm của các game đình đám thế giới lại bị ha bệ bởi làng game VN (vốn vừa đầy tai tiếng). Vì vậy, đây là thử thách lớn đối với một NPH non tay SGT. Làm sao cho ra hồn để không bị mang tiếng phá game của người taCái phỏng thứ hai là ... không biết anh Net Dragon có chơi anh SGT một cú không khi mà trao tay món quà khuyến mãi, đúng với giá trị 2 chữ "khuyến mãi". Ai vừa từng chơi bản global của EO rồi mà nhào vào test thử cái Alpha test (đợt nào đấy, ngày nào đấy cũng không nhớ ) thì có mà bật ngửa Không ai đoán được là nó nằm ở phiên bản số bao nhiêu nữa... chỉ biết là nó nằm ở một phiên bản thời xa xưathời @ khủng long. Một bản test đúng nghĩa luôn. Lỗi không biết đường nào mà lần, dịch thuật ngớ ngẩn + vớ vẩn, bựa bịa như sao trên trời.Với 2 cú phỏng nặng như thế, SGT cần một khoảng time để vá lành vết thương. Lúc này, anh Net Dragon đưa tay nhân đạo, hỗ trợ thuốc men cho người bạn chí thân bằng cách là đẩy một thằng tên tuổi khác (ko = EO) cho một NPH khác là Conquer Online.Nhưng đó cũng là cú tát như trời giáng vào mặt SGT khiến cho anh thêm trọng thương... Vì vậy, anh cần time khá lâu để ... vá vết thương.Thế là trên một vài diễn đàn vừa thấy sự quan tâm của gamer đối với LG - điển hình là GT. Nào là các topic bình luận về sự làm ăn bét nhè của SGT, rồi SGT dìm hàng ... Thậm chí trên đất nhà, 4rum LG cũng ngập tràn những topic kêu gọi í ới (có người còn làm cả clip chửi vừa tay ). Thế nhưng anh SGT vẫn chưa phục hồi để có thể trở lại với trường đua.

[youtube]

<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/h32Z3tvapNk&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en_ US&feature=player_embedded&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/h32Z3tvapNk&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en_ US&feature=player_embedded&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="385"></embed></object>[/youtube]

Clip "ai đấy" làm và được up trên 4rum LG

Vậy còn nội bộ bên trong SGT? Chỉ có thể nói như sau: Sau 2 cái phỏng và 1 cái tát, SGT chỉ còn 1 con đường để chọn là biến Linh Giới thành con Hậu trên bàn cờ của mình. Mặc dù vừa lành lặn rồi đấy, nhưng anh đây chờ thời (gian) cơ. Anh chỉ mới hi sinh time như một con Chốt trong bàn cờ ấy thôi.Người ta thường nói, Gừng càng già càng cay. Liệu với củ gừng già chác EO, SGT có nuốt trôi được không đây?

Bỏ công ngồi viết rồi, hình ảnh hơi lười search nên có sao xem vậy nhe khen chê thì lũy ý thẳng thắn, để sau này bạn còn rút kinh nghiệm

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: