Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By starla1774
#168290 Linh Giới Online: bộ sưu tập ma thú (phần 1)

Linh Giới Online cựa mình thức giấc, cánh cổng Olympus hé lộ những hình ảnh hùng tráng về thế giới Ma Thú.

Sau đây là phân cấp và giới thiệu đôi nét về những chủng loại sắp xuất hiện tại thế giới thần thoại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!:Bộ sưu tập Ma Thú Đấu Sĩ

Đúng với tên gọi của mình, hầu hết những chiến binh Ma Thú cực kì mạnh về sức tấn công cũng như khả năng đề kháng thương tổn vật lý. Gần 20 loại khác nhau, đa phần chủng loại Ma Thú này đều có vẻ ngoài khá dễ thương. Nhưng nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà phán đoán, bạn sẽ phải trả 1 giá khá đắt đấy vì bên cạnh đó Ma Thú Đấu Sĩ còn các loại khiến bạn sẽ phải e dè ở lần gặp đầu tiên.

Bộ sưu tập Ma Thú Pháp SưĐây là lớp Ma thú có khả năng bay lượn với kĩ năng pháp thuật khá đẹp mắt. Cũng là những hình dạng khác nhau, nhưng Ma Thú Pháp Sư thường thiên về sự uyển chuyển và những đường nét chấm phá trên trang phục rất ấn tượng và đặc trưng. Những ma thú như Valkyrie 6 cánh, BloodPhantom là những cái tên lừng danh, được săn lùng ráo riết trên từng cây số.

Ma thú Vũ trụ toàn năng

Bộ sưu tập này chỉ gồm 2 loại Ma Thú Universal XO và và Universal O. Hai loại ma thú này khi sinh ra vừa có sẵn 3 - 5 sao và ở mức level nhất định vì mục đích của XO và O là dùng kết hợp với các Ma Thú khác để làm ra (tạo) ra những siêu phẩm với cấp độ sao có thể lên đến con số tối đa mà bạn muốn. Và nên nhớ rằng, Ma Thú càng có nhiều sao thì càng hỗ trợ tốt cho quá trình bạn chinh phục thế giới Olymbus.

* Linh Giới Online dự kiến ra mắt lại trong tháng 4/2010.

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hắc Long

G4V

Tổng hợp
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: