Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By boo_xig
#168272
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Phiên bản update hệ thống mới dành cho Xbox360 vừa được chính thức tung lên mạng và có thể download, cho phép người dùng sử dụng bộ nhớ USB để chứa các Gamer Profiles, Savegame và các bản Demo.Các ổ nhớ USB có thể được truy suất thông qua mục Memory trong System Options, người dùng sẽ phải format USB của mình để có thể sử dụng với Xbox360. Quá trình này không được làm tự động mà bạn sẽ phải tự thực hiện nó. Bạn có thể lựa chọn một dung lượng nhất định để sử dụng với Xbox360, phần còn lại có thể sử dụng trên PC hay Mac.

Xbox360 được nâng cấp hệ thốngVới dung lượng tối đa hỗ trợ một bộ nhớ USB là 16GB, người dùng có thể cắm 2 bộ nhớ USB để có thể đạt dung lượng sử dụng tối đa là 32GB. Hiện tại Microsoft đang hợp tác với SanDisk để chuẩn bị tung ra một nhẫn ổ nhớ USB dành cho Xbox360 vào tháng 5, được tinh chỉnh sẵn để bạn có thể sử dụng ngay lập tức với máy Xbox.

Và hỗ trợ lưu trữ USBNgoài hỗ trợ bộ nhớ USB trong lần update hệ thống này, hiện tại bạn vừa có thể chuyển một lượng lớn dữ liệu với khả năng chọn nhiều file để chuyển cùng một lúc, thay vì phải chuyển từng dữ liệu một.
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: