Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By tatca_laem
#168225 - Làm cách nào sở hữu "Đậu" để có thể tham gia trò chơi Tiến Lên Cược Đậu Back-bite Play?Ra mắt vào đúng ngày Cá tháng Tư (01/04/2010), trò chơi Tiến Lên Cược Đậu vừa nhanh chóng chiếm được tình cảm của các bạn Zper gần xa với những chức năng hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện trong Back-bite Play. Bạn vừa khám phá những bí ẩn của Tiến Lên Cược Đậu chưa nào?

Rất nhiều bí ẩn đang chờ đợi các bạn khám phá...Thế nhưng làm cách nào có "Đậu" để bắt đầu một ván đấu trong trò chơi Tiến Lên Cược Đậu??? Rất đơn giản, mình xin mách nhỏ với các bạn những cách đơn giản nhất nè?* Dành cho game thủ lần đầu đăng nhập vào trò chơi Tiến Lên Cược Đậu- Tặng 2000 Đậu miễn phí khi game thủ lần đầu tiên đăng nhập vào trò chơi Tiến Lên Cược Đậu.* Bảo hiểm Đậu

- Để cổ vũ tinh thần cho các game thủ khi tham gia trò chơi Tiến Lên Cược Đậu, Back-bite Play sẽ dành tặng 500 Đậu miễn phí cho 1 nhân vật game nếu bạn bị thua tất cả số Đậu hiện có.Lưu ý: Bảo hiểm Đậu chỉ tặng miễn phí 500 Đậu tối đa 2 lần/ 1 ngày/ 1 tài khoản.Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: