Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By barbie21_9
#168176 Tháng tư về, thập quốc rộn ràng đón những điều mới mẻ. Người chuẩn bị binh mã, tập hợp quần hùng quyết trận tử sinh. Kẻ đôn đốc tinh anh, mài gươm nối giáo, quyết thư hùng khi Ngũ Hành khai chiến. Tất cả, cho một tháng tư sục sôi nhuệ khí.Khu trung lập trước tuyếnHòa trong không khí chuẩn bị cho những trận đấu lớn trên một chiến trường lớn, Chinh Đồ mở ra một chiến trường thời (gian) loạn chiến, giúp các nhân sĩ rèn gươm luyện giáo, chuẩn bị cho những trận phong vân bi tráng, kiêu hùng.Sự ra mắt của Khu trung lập trước tuyến sẽ là một trước đề cho bằng hữu luyện binh, chờ ngày xông trận. Ngoài ra, với những chức năng độc đáo cùng chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn, khu trung lập trước tuyến hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân của nhân sĩ Chinh Đồ trên bước đường hành hiệp.

Khu trung lập trước tuyến

Ngựa Xích ThốHồng phấn tặng giai nhân, bảo mã trao hào kiệt. Thập quốc tháng 4 sẽ xuất hiện thú cưỡi quý mà biết bao anh hùng hào kiệt đều mong ngóng. Xích Thố mã - ngựa quý đưa tên tuổi Quan Vân Trường lẫy lừng thời (gian) loạn quốc, giờ đây, tái xuất chốn giang hồ!

Oai dũng Xích Thố mã

Ai sẽ may mắn thuần phục được bảo mã? Ai sẽ xứng đáng cưỡi ngựa quý xông pha chiến trận, viết tên mình lên sử sách Chinh Đồ? Câu trả lời sẽ có trong những ngày tháng 4 sắp tới.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: