Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By no1_kem
#168109 Khép lại vòng đấu đầu tiên của giải đấu BHTA 3, không có quá nhiều bất ngờ và gay cấn, có lẽ phải đến những vòng tiếp theo, khi có mặt đủ 4 đội hạt tương tự xuất quân thì may ra mới có màn hay để xem


Quote:
- ngày 03/04/2010 của Vòng Loại Trực Tiếp.Kết quả lượt trận 13h00 ngày 03/04/2010.* Đấu trường 1 khá bình lặng, Thiết Hổ là một chiến đội mạnh, chiếm ưu thế rõ rệt và giành chiến thắng thuyết phục trước Bạch Ưng.

* Đấu trường 2 được xem là một trận so tài khá căng thẳng giữa Bạch Hổ vs Trấn Hổ đến những phút cuối cùng, Bạch Hổ vừa giành chiến thắng ngoạn mục trước Trấn Hổ.

* Đấu trường 3: Thế trận trong 15 phút đầu tiên nghiêng hẳn về Thăng Long. Và đến cuối trận đấu thì Thăng Long vẫn giữ vững thế trận của những người chiến thắng.

* Đấu trường 4: Hắc Ưng mạnh hơn rất nhiều và giành chiến thắng trước Thần Ưng.Kết quả lượt trận 15h00 ngày 03/04/2010.* Đấu trường 1: Thế trận nghiêng hẳn về Cuồng Long, các chiến binh Liêu vừa có một chiến thắng tuyệt cú cú cú vời trước Ngũ Hổ.

* Đấu trường 2: Kỳ Hổ vừa tạo nên được bất ngờ tại trận đầu tiên với chiến thắng trước Mãnh Hổ.

* Đấu trường 3: Châu Long giành chiến thắng và đi tiếp vào vòng trong, chân thành Thank Bạch Phụng vừa cống hiến cho võ lâm những màn Tống Liêu tuyệt cú cú cú đẹp.

* Đấu trường 4: Chiến trận khá cân bằng trong suốt thời (gian) gian diễn ra trận đấu nhưng ở những giây cuối cùng, nhờ chiếm ưu thế giữ Pháo Đài Chiến nên Bá Long vừa giành thắng lợi chung cuộc.

Kết quả lượt trận 17h00 ngày 03/04/2010.* Đấu trường 1: Thế trận ở những phút đầu dường như cân bằng nhưng càng về cuối trận đấu, Hàng Long càng tỏ rõ thế mạnh của một mãnh long. Kết quả cuối cùng, Hàng Long chiến thắng.

* Đấu trường 2: Những màn Tống Liêu tuyệt cú cú cú vời giữa hai chiến đội Linh Hổ - Lôi Hổ là những khoảnh khắc khó quên. Xin chúc mừng chiến thắng của Linh Hổ.

* Đấu trường 3: Chiến thắng trước Quyền Long giúp Địa Hổ vững tin bước vào trận đấu tiếp theo.

* Đấu trường 4: Chiến đội Uy Long vừa giành chiến thắng áp đảo trước Vân Long.

Kết quả lượt trận 19h00 ngày 03/04/2010.* Đấu trường 1: Với sự chuẩn bị thật kỹ càng và đầu tư trang bị chiến đấu cũng như các chiến thuật chiến trường, Tàng Long vs Hắc Hổ thực sự là cuộc cân não gữa mãnh long là dũng hổ. Kết quả cuối cùng, Tàng Long vừa chiến thắng ngoạn mục trước Hắc Hổ.

* Đấu trường 2: Đại Hổ giành chiến thắng.

* Đấu trường 3: Thần Long chiến thắng và đi tiếp vào vòng trong.

* Đấu trường 4: Với giải đấu Bang Hội Tinh Anh lần 3, Quán Hổ vừa và đang quyết tâm khẳng định thanh thế bang hội trên khắp võ lâm. Trận thắng áp đảo trước Hoàng Hổ là một minh chứng thuyết phục. Xin chúc mừng Quán Hổ tiếp tục có mặt ở vòng trong.

Theo volam2

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: