Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Wmffre
#167611 "Cheat" Hoạt Lực trong Tây Du Ký


Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Ngày 27/3 vừa qua, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa chính thức chuyển sang giai đoạn open beta. Song song với chuyện open beta là hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng nhiều chức năng mới được cập nhật.Và sau 4 ngày open beta, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa xuất hiện chương trình hack. Mới đây, cộng đồng game thủ vừa truyền tin nhau, sẻ chia một chương trình dùng để "cheat" hoạt lực trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!."Cheat" Hoạt Lực trong Tây Du KýTrong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, khi sử dụng auto nhân vật của người chơi sẽ tiêu hao điểm hoạt lực. Khi điểm hoạt lực hết, một số chức năng của auto như: Bơm máu, bơm mana, lụm đồ... sẽ không sử dụng được.Để hồi phục điểm hoạt lực người chơi có thể mua Định tâm trả từ Tiền trang của nhà phát hành dưới 2 hình thức: Nguyên bảo không cố định (nạp thẻ), Nguyên bảo cố định (nhận được từ các sự kiện trong game).

Thêm một cách để người chơi không cần mua hoạt lực từ Tiền trangHiện chương trình "cheat" hoạt lực Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đang được các game thủ truyền nhau với tốc độ "chóng mặt". Tuy nhiên, chương trình này khá "kén chọn" không phải ai cũng có thể sử dụng. Có nhiều game thủ sau khi sử dụng thì phát hiện hoạt lực vẫn mất như thường.Theo như lời "cảnh báo" của người viết chương trình "Đây không phải auto mà là hack", có nhiều máy sẽ không cho cài đặt và chạy chương trình. Nếu muốn sử dụng, người chơi phải tắt các chương trình diệt virus.

Muốn sử dụng, người chơi phải tắt các chương trình diệt virusMặc dù chương trình "cheat" hoạt lực được khá nhiều game thủ ủng hộ. Nhưng không phải game thủ nào cũng hộ, có không ít game thủ "chân chính" vừa lên tiếng trước sự chuyện này.Thật sự là vậy, để mua hoạt lực người chơi không nhất thiết nạp thẻ. Chỉ cần tham gia vài hoạt động phụ bản trong ngày là có ngay một số "vốn" kha khá để mua hoạt lực từ những người chơi khác.

Không phải game thủ nào cũng ủng hộ "cheat" Khu vực bày bán không thiếu người chơi bán hoạt lựcNgoài "cheat" hoạt lực ra, có không ít game thủ còn sử dụng cả chương trình hack speed. Đứng trước tình trạng này, những game thủ "chân chính" cảm giác lo cho số phận trong tương lai của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Liệu mai này, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có như những tựa game khác "chết" tại Việt Nam vì hack, cheat, auto?

Liệu mai này, Tây Du Ký có như những tựa game khác "chết" tại Việt Nam vì hack, cheat, auto?


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: