Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Lambart
#167484 Rohan - Game 3D MMORPG hàng đầu Hàn Quốc xuất hiện vào cuối năm 2008 với nhiều thế mạnh do YNK Interactive phát hành. Rohan Global tuy không thực sự thành công như mong đợi của YNK tuy nhiên không thể phủ nhận đây là một tựa game 3D ấn tượng.Nhưng Rohan vừa thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời (gian) điểm server global ra mắt. Hầu hết các server đều có tối thiểu 2 guild đến từ VN. Rohan về VN sẽ thành công hay không sẽ khó lòng biết trước được.

Rohan - Tựa Game 3D MMORPG khá thành công của YNK InteractiveLần theo các nguồn tin nội bộ, sự hoài nghi từ cộng đồng từ website với domain khá lạ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Game8 vừa có cuộc phỏng vấn trực tiếp ông Lâm Quang Thuấn - Cựu giám đốc sản phẩm Biệt Đội Thần Tốc của VNG, nay là Giám đốc chiến lược của Cty Cổ Phần Kết Nối.

Ông Lâm Quang Thuấn - Giám đốc chiến lược Cty Cổ Phần Kết Nối

Game8: Chào ông Thuấn, liệu ông có thể cho biết Kết Nối có dự định gì vào ngày 02/06/2010 như tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa thông báo, liệu có liên quan tới game Rohan như cộng đồng dự đoán?Ông Lâm Quang Thuấn: Nếu tất cả người vừa tìm ra thì phía Kết Nối cũng không thể che đậy thêm nữa. Thực sự đó sẽ là tên miền chính thức dành cho game Rohan khi phát hành tại VN.Game8: Rohan cũng chưa thực sự nổi bậc ở Hàn Quốc như Aion thời (gian) gian vừa qua, lại gần như thất bại trên thị trường Mỹ. Ông đánh giá thế nào về thời cơ cho Rohan tại VN?Ông Lâm Quang Thuấn: Game 3D rất khó sống tại VN, tuy nhiên có thể nhìn vào Cabal vẫn sẽ thấy thời cơ thành công là rất lớn. Hơn nữa, Kết Nối không có ý định sẽ lật đổ ngôi vua có sẵn trong làm MMORPG VN mà chỉ muốn cho các bạn thêm một lựa chọn và nhắm vào đối tượng là các "********", chơi để khám phá game, gắn bó và không Hack-Bot. Như vậy, mục tiêu của Kết Nối không quá khó khăn để có thể gọi là thành công.Kết Nối cũng sẽ không Việt Hóa toàn bộ Rohan mà sẽ Việt Hóa nhiệm vụ, đối thoại. Các tên riêng như vùng đất, tên mobs sẽ được giữ nguyên.Ngày mai tui sẽ có mặt tại Singapore để tiếp tục làm chuyện với đối tác YNK Đông Nam Á để trả tất một số điều khoản trong hợp đồng phát hành.

Hình ảnh trang "tạm thời" của rh.ketnoi.comGame8: Nhưng Rohan có khác những game 3D hiện đang có mặt trên thị trường VN như Độc Bá, Granado Espada hay Atlantica?Ông Lâm Quang Thuấn: Vấn đề này hãy tui xin để các fan của Rohan tại VN trả lời giúp (Cười).Game8: Liệu Rohan VN có theo trào lưu, mời HOT GIRL làm đại sứ?Ông Lâm Quang Thuấn: Bản thân tui cũng không thích trào lưu này, tuy nhiên tui đang phải làm chuyện với phía YNK về chuyện này. Họ muốn và yêu cầu chúng tui sử dụng hình ảnh diễn viên Maria Ozawa để làm hình ảnh chính cho chuyện quảng bá Rohan tại VN.Game8: Thật bất ngờ. Maria Ozawa rất nổi tiếng trong lĩnh vực film người lớn. Trong nhiều bài phỏng vấn chị cũng cho biết rất thích game. Gần đây nhất Maria Ozawa được mời diễn xuất trong film kinh dị Invitation Only, nhưng PV lại không nghĩ chị ấy có thể sẽ làm đại sứ game MMORPG. Vậy theo ông, chuyện để một diễn viên film cấp ba làm thay mặt cho game phát hành tại VN có nhận được sự ủng hộ?

Maria Ozawa - Cái tên vừa không quá xa lạÔng Lâm Quang Thuấn: Đây là lần đầu tiên tui phải làm chuyện với phía đối tác rất nhiều chỉ để thỏa thuận vế vấn đề đại sứ. Trước đây những vấn đề liên quan tới chuyện quảng bá tại mỗi nước đều do NPH tại nước đó quyết định, phía đối tác không can thiệp. Nhưng lần này lại khác, bản thân tui cũng không ủng hộ dùng hình ảnh của Maria Ozawa vì chuyện đó không có chiều sâu về thông tin. Các fan chân chính của Rohan hẵn sẽ không ủng hộ, chưa kể sẽ gặp nhiều dính mắc về pháp luật khi làm chương trình marketing.tui sẽ cho Game8 biết kết quả cuối cùng của vấn đề này trong vài tuần nữa.Game8: Thank ông về buổi phỏng vấn.Ông Lâm Quang Thuấn: Thank Game8 về những câu hỏi. tui thực sự hơi bất ngờ khi các bạn liên lạc với tôi.Nguồn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: