Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Ruddy
#167483 Bán Gold OnGame Xito

Như các bạn Đã biết Xito là trò chơi online mà nguơi chơi phân chia cấp độ bằng đơn vị gold tích lũy. Gold Bạn có thể kiếm được bằng chuyện chơi bài an các bạn chơi khác hay là nap oncard để lấy gold. Giá Oncard do nhà sản xuất bán với giá cắt cổ. 100k=50 triêu Gold , 200k=120 triệu gold. Nhưng Mình bán cho gold các bạn với giá rất hữu nghị.

Đối Với các bạn Ở HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng

Nếu Bạn nào ở các khu vực HCM, HN, ĐN, có thể gặp mặt mà giao dịch không sợ bị lừa đảo, 1 tay giao gold 1 tay giao trước và còn được bán gold với giá hữu nghi so với các bạn khác.100k=110 Triệu Gold

300k = 500 Tr gold1) các bạn nào ở HN liên hệNick yahoo: bienden10

Số fone liên hệ: 0902 131 1232) các bạn có thể liên hệ nick yahoo : bienden10

Bạn thực hiện thanh toán từ xa bằngc ) Nếu các bạn nào muốn mua gold za rẽ như ở các chi nhánh

100k=100 Triệu Gold

300k = 500 Tr goldAi mua gold tính theo đơn vị tỹ sẽ có giá rẽ hơn nửa.

Bạn thì có thể thanh toán chuyển trước vô tài khoảng ngân hàng vào 1 trong 2 tài khoảng sau, nghe nói chuyển khoảng ghê gốm lắm nhưng thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần ra chi nhánh 1 ngân hàng mà mình muốn chuyển trước đến, đưa cho họ số trước bạn muốn chuyển và đưa số thẽ ATM mình cho họ. Họ đưa các bạn 1 tờ giấy để xác nhận là bạn đả gủi họ số trước đó các bạn kí tên vô, khi nào nhạn được trước minh sẻ bm cho nick của bạn. Để biết ngân hàng đó nằm ở khu đâu trong khu vực mình các bạn có thể liên hệ nick yahoo mình để thao khảo :+ Ngân Hàng VIETCOMBANK:

0021001796899

Tên Chũ Thẻ: Nguyễn Trung Hòa

+ Ngân Hàng ViecomBank

các bạn lưu ý khi ra ngân hàng chuyển trước kiểm tra chính xác tên chủ thẻ trùng vớiLưu Ý

1 ) Phuơng thức chuyển gold mình là bơm gold.

2 ) Nếu thanh toán từ xa thì các bạn chuyển trước cho mình trước mình sẻ chuyển gold lai các bạn. các bạn sẻ sợ bị lừa đảo cái này mình đành chịu vì đưa cho bạn cả 3 nick yahoo, 3 số fone, cả tên mình củng có và dám gặp mặt để giao dich, mà các bạn không tin minh củng hết cách. Mình làm ăn đàng hoang không lừa gạc ai không sợ gì không dám ra mặt giao dịch.

các bạn có thể nói mình chuyển gold trc và các ban chuyển trước sau, mình đả gặp 1 trường hợp tuơng tự bác kia cho mình số fone( cái sim khuyến mải ) kêu mình chuyển trước. Mình chuyển xong nhắn tin vô máy bác ấy kêu chuyển lại thì tin nhắn phản hồi rất ngắn gọn :"dua cai con cac cho may" rồi từ số fone này không liên lạc được :lay . Gold không đáng bao nhiu nhưg sao tui tức lám các bác. Vì sự chuyện trên mong các bạn thông cảm tui không thể chuyển gold cho các bạn trước được rất xin lổi.

3 ) các bạn lưu ý khi ra ngân hàng chuyển trước kiểm tra chính xác tên chủ thẻ trùng với Mã số thẽ hôn.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By chocopie_babe
Kết nối đề xuất: