Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By yang_fung
#167481 Em cần mua gold xito trên ongame.com.vn,giao dịch tại HN.pac nào có bán lại cho em nhé,đang rất cần.Xin hãy để lại lời nhắn.Cảm ơn.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Aethelweard
#167493 Ai Cần mua Phần mềm nhé mình sở hữu rất nhiêu nick game top 1 và Oncash: Game XìTố & Mậu Binh và Oncash

Số fone liên hệ: 0934638666

Giaodịchtậnnơi : GD tận nhà tui 270 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng. các bạn ở xa thì có thể liên lạc qua SĐT: 0934638666 gặp A Tuấn (nhận chuyển trước qua ngân hàng, nộp card ĐT và Oncash). bạn cũng có thể liên hệ qua nick trong game hay Yahoo: bvedau5 hay g4xito (2 nick trong xito) ia6666 hay toancau (nick trong mậu binh)

có thể gặp tận nơi để làm ăn lâu dàiGiá Bán Gold Là :

200k = 500 Tr gold (không mặc cả)

300k = 1tỷ gold (không mặc cả)

1triệu = 3.5 tỷ gold (không mặc cả)

Mua nhiều hơn 3 tỷ sẽ được khuyến mại

Giá bán Oncash là :

70k=100 Oncash (không mặc cả)

600k=1000 Oncash (không mặc cả)Bạn thì có thể thanh toán chuyển trước vô tài khoảng ngân hàng vào 1 trong tài khoảng sau, nghe nói chuyển khoảng ghê gớm lắm nhưng thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần ra chi nhánh 1 ngân hàng mà mình muốn chuyển trước đến, đưa cho họ số trước bạn muốn chuyển và đưa số thẽ ATM mình cho họ. Họ đưa các bạn 1 tờ giấy để xác nhận là bạn đả gửi họ số trước đó các bạn kí tên vô, khi nào nhận được trước mình sẽ bơm gold cho nick của bạn. Khuyến khích các bạn ở xa nên đến tận nơi giao dịch cho an toàn

Nếu bạn có người thân ở Đà Nẵng thì hãy đến Nét nhà mình theo địa chỉ trên để giao dịch (đến bưu điện ĐN hỏi Tuấn Cashino hay Tuấn Nét) nếu bạn không có người thân thì bạn có thể nộp card điện thoại hay Oncash qua số ĐT của mình 2 bên cùng thỏa thuận giá cả mình sẽ bơm gold sau khi vừa kiểm tra card đúngLưu Ý

+) Phuơng thức chuyển gold mình là bơm gold.

+ Nếu thanh toán từ xa thì các bạn chuyển trước cho mình trước mình sẻ chuyển gold lại các bạn. các bạn sẻ sợ bị lừa đảo thì có thể đến tận Nét nhà mình để giao dịch " chứ mình bị gạt nhiều rồi . ai cũng vậy thôi chẳng ai là người bán đưa trước cái gì cho người mua cả các bạn có nhu cầu thì mua mình cũng chỉ làm dịch vụ nhận %, kinh doanh uy tín là mục tiêu hàng đầu của mình".

Còn nếu ở đà nẵng thì cứ đến tận nhà tớ mà giao dịch cho nhanh

Hi vọng sẽ được làm ăn lâu dài với các bạn !
Kết nối đề xuất: