Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Scandleah
#167378 Chào các Gunner,Như các bạn vừa biết thì Gunny đang diễn ra Sự kiện Công Chúa Hoa Hồng. BTC của cuộc tuyển chọn Công Chúa Gunny sẽ chọn ra những nữ game thủ được thần dân Vương quốc gà yêu thích nhất căn cứ vào số lượng Item Hoa Hồng mà các nữ game thủ có được do các gamer khác tặngSau 2 vòng thi, danh hiệu Công Chúa Gunny sẽ thuộc về cô gái sở hữu nhiều Hoa Hồng nhất Vương Quốc GàBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

các bạn biết không Gunny của chúng ta có rất nhiều nữ Gunner dễ thương lắm đó, mình xin được phép nhá hàng 1 nữ Gunner của chúng ta nhaBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đây mới chỉ là số ít trong rất nhiều nữ Gunner dễ thương đó, không biết còn nữ Gunner nào vẫn còn mai danh ẩn tích không nhỉ,các bạn cũng có thể bình luận và gửi các hình ảnh về các nữ Gunner dễ thương-xinh đẹp của Gunny lên đây để cho tất cả người cùng chiêm ngưỡng nhéXem rõ hơn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: