Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By champagne_novel
#167141 TRUYỀN THUYẾT ẢNH TỬ PHẦN 1:

VÕ LÂM DẬY SÓNG

Khi vị thần bóng tối từ truyền thuyết bước ra lấy thân hình che lấp mặt trời, thế giới Thiên Long bắt đầu chìm vào màn đêm. Trong không gian mờ ảo, một nhân vật kỳ bí thoắt ẩn thoắt hiện, ra tay hạ đối thủ nhanh như chớp khiến các nhân sĩ Thiên Long không khỏi bàng hoàng. Nhân vật bí ẩn đang tồn tại trong giới võ lâm ấy là ai?

Thiên Long dậy sóng

Thế giới võ lâm rộng lớn lớn, phức tạp cùng những cuộc tranh ngôi đoạt vị, những chính sách hà khắc, những áp bức bất công vừa gây ra bao thảm khốc, khốn cùng cùng cho lương dân bá tánh. Khung cảnh tươi đẹp của những ngày tháng yên bình vừa qua đi, giới võ lâm đang đối diện trước nhiều “sóng gió” nguy biến.

Hình ảnh vừa được thu nhỏ, nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Kích cỡ ảnh gốc là 535x362.

Thế giới võ lâm

Trong thời (gian) gian gần đây, thế giới Thiên Long đang hoang mang về thân thế và hành tung của một nhân vật bí ẩn. Đặc biệt vào những đêm trăng, tại các khu vực trung tâm liên tục xuất hiện một chiếc bóng “lai vô ảnh – khứ vô hình” với trang phục sát thủ, che kín mặt cùng những vũ khí bí mật (an ninh) trong tay.

Hình ảnh vừa được thu nhỏ, nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Kích cỡ ảnh gốc là 522x304.Chiếc bóng bí ẩn trong đêm

Không ai biết nhân vật này là ai và những chiêu thức kỳ lạ kia từ đâu mà có. “Chiếc bóng bí mật” vừa trở thành nỗi ám ảnh của giới võ lâm. Khi màn đêm buông xuống, ẩn sau ánh trăng mờ mờ ảo ảo, nhân sĩ trong giang hồ vừa có lúc bất ngờ khi thoáng nhìn chiếc bóng đầy ám ảnh này. Võ lâm đang dậy sóng?

Hình ảnh vừa được thu nhỏ, nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Kích cỡ ảnh gốc là 544x336.Nhanh như chớp

Chiếc bóng vô hình

Chiếc bóng bí ẩn ấy xuất hiện trong võ lâm khi ranh giới giữa cái thiện và cái ác đang rất mong manh, vàng thau lẫn lộn. Nhân vật này có diện mạo nhẹ nhàng thanh thoát, hành động dứt khoát với những ám khí chứa ma lực vô biên khiến tất cả đối thủ phải rùng mình.

Hình ảnh vừa được thu nhỏ, nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Kích cỡ ảnh gốc là 527x307.Hình ảnh vừa được thu nhỏ, nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Kích cỡ ảnh gốc là 522x335.Những ai có tên trong danh sách đối thủ của ảnh tử giấu mặt đều bị tiêu diệt ngay lập tức, trong vài giây ngắn ngủi khiến đối phương không kịp trở tay.

Những người có mặt xung quanh cũng không kịp nhận ra danh tánh sát thủ bí ẩn trước các đòn đánh liên trả nhanh như điện chớp. Và đặc biệt, những người bị giết đều là những nhân vật có ảnh hưởng tiêu cực, gây ra bao sóng gió cho cuộc sống thanh bình chốn giang hồ

Sức hút mãnh liệt

Điều khiến các game thủ không ngờ tới trong phiên bản này chính là sự xuất hiện kỳ bí của “Ảnh Tử” – sát thủ dưới đêm trăng - được tái hiện đầy sức hút trong Truyền Thuyết Ảnh Tử. Việc sáng làm ra (tạo) ra cuộc xung đột trong giới võ lâm phụ thuộc trên nền tảng của sự kỳ ảo vừa đem đến cho người chơi một góc nhìn mới hiếm có từ phiên bản 0.85. Thế giới trong Truyền Thuyết Ảnh Tử đầy ắp những bí ẩn, cuốn người chơi vào cuộc phiêu lưu mới. Người sát thủ này là ai và liệu rằng các anh hùng võ lâm có sớm tìm ra tung tích “chiếc bóng bí ẩn” đang làm mưa làm gió chốn võ lâm này không?

Hình ảnh vừa được thu nhỏ, nhấn vào đây để xem ảnh gốc. Kích cỡ ảnh gốc là 522x304.Câu trả lời sẽ được gửi đến các bạn trong phần 2 của câu chuyện. Để biết thêm thông tin về Thiên Long Bát Bộ vui lòng truy cập: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

__________________

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: