Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By singlebtc
#166982 Những thay đổi lớn trên tờ báo Việt Game (Báo dành cho game thủ Việt)

Phát hành số đầu tiên vào ngày 20/8/2006 và cho tới thời (gian) điểm hiện nay, VIỆTGAME luôn tự hào là ấn phẩm chuyên về game hàng đầu tại Việt nam. VIỆTGAME là tờ báo in duy nhất được trao giải “BÁO GAME XUẤT SẮC” liên tiếp 2 năm liền 2007, 2008 của Hiệp Hội phần mềm Việt Nam (VINASA) và là tờ báo được đánh giá cao, cũng như nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc trên cả nước.Bắt đầu từ số 45 (phát hành ngày 20/04/2010 sắp tới), VIỆTGAME sẽ có những đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức để phục vụ bạn đọc tốt hơn, mang đến nhiều thông tin hơn, không chỉ cho game thủ mà cho cả các quý phụ huynh luôn mong muốn theo dõi chuyện giải trí bằng game của con em mình

Đầy đủ thông tin về tính chất của các game được đánh giá (bạo lực, kinh dị, có tính giáo dục hay không,...) và đưa ra độ tuổi thích hợp có thể chơi được để quý phụ huynh dễ dàng tham khảo.Chuyên đề Game và Giáo Dục

Những câu chuyện người thật – chuyện thật để thấy rằng game không chỉ toàn là những điều vô bổ.Cách đánh giá game mớiChi tiết hơn, cụ thể hơn, chỉ rõ ưu nhược của trò chơi.

Chuyên đề “Kể chuyện game"

Bạn muốn biết rõ hơn về cốt truyện của game mình yêu thích? Thông tin rõ hơn hơn về một nhân vật game “đình đám” nào đó? Chuyên đề “Kể chuyện game” sẽ trả lời cho bạn.

Cách thiết kế mớiPhần lớn các chuyên mục sẽ được thay đổi cách thiết kế để dễ đọc, dễ nhìn hơn, phục vụ nhu cầu theo dõi thông tin của bạn đọc.Ngoài ra là những thay đổi rõ hơn khác tại VIỆT GAME số 45 – phát hành ngày 20/04/2010 sắp tới.Website báo Việt Game: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Kết nối đề xuất: