Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By kim.longkhanh
#166802 10 "sao" thích chơi game
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Có rất nhiều “sao” khi nhìn vào bạn thấy họ luôn tươi cười mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nhưng thực ra họ, phải luôn chịu đựng rất nhiều áp lực. Họ thường bị vắt kiệt sức, nỗi khổ đó chỉ có mình họ mới hiểu.

10 "sao" thích chơi game

Nên có nhiều “sao” sử dụng thời (gian) gian rãnh rỗi chơi game để thư giãn, bất kể là các game mini hay game online như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng được rất nhiều “sao” chơi. Chúng ta cùng nhau điểm mặt 10 “sao” nổi tiếng nhất thích chơi game.1. YaoMingYaoMing chơi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! gầncoi nhưai cũng biết, ngay cả nhân vật trong game của anh ta cũng từng bị đem ra bàn tán. Người có thân hình cao to như YaoMing khi lựa chọn nhân vật trong game cũng mang dáng dấp của mình.Thực ra sự khác nhau giữa YaoMing và chúng ta ở chỗ anh ta rất nổi tiếng, nhưng lại tương tự chúng ta ở chỗ là đều phải khổ sở luyện level để hưởng thụ niềm vui trong đó.

YaoMing chơi World of Warcraft gần coi nhưai cũng biết2. Tạ Đình PhongTạ Đình Phong rất nghiện game, suốt ngày lên mang chơi game online, cho dù trở thành cha rồi mà tính này vẫn không đổi. Còn nhớ vụ scandal lộ ảnh “***” và đó là thời (gian) kỳ trầm trọng nhất của Tạ Đình Phong.

Tạ Đình Phong rất nghiện gameGiới báo chí vừa rao tin là khi ấy Tạ Đình Phong phải nhờ đến chơi game mới vượt qua nỗi thời (gian) kỳ khủng hoảng đó. Người bạn tốt của anh ta là Trần Dịch Tân cũng từng cho biết, Tạ Đình Phong nghiện game đến nỗi không hề gọi điện cho bạn bè để sẻ chia.3. Cổ Cự CơTrong cuộc họp báo giới thiệu “Kiếm Mạng 2” Cổ Cự Cơ cho biết, anh ta rất thích chơi game, khi rãnh rỗi thường dành 4 đến 5 tiếng để chơi game. Thậm chí anh ta còn đề nghị trao đổi kinh nghiệm chơi game với các fans trong cuộc họp báo làm cho không khí càng trở nên sôi nổi.

Khi rãnh rỗi Cổ Cự Cơ dành 4-5 tiếng để chơi game4. Lưu Đức HoaTừ khi Lưu Đức Hoa đăng ký thành viên ở trang web vui vẻ (kaixin001.com) vừa nhận được sự chú ý rất lớn từ các fan, chỉ trong vòng mấy ngày mà thu hút hơn 800 ngàn người trở thành bạn, khiến cho tất cả người không tin nổi.

Việc Lưu Đức Hoa chơi game vừa thu hút sự chú ý rất lớn từ các fanCó người còn phát hiện ra Lưu Đức Hoa chơi game hot nhất trên trang web vui vẻ là: Trộm rau vui vẻ. Xem ra vị “Thiên vương” này đang thông qua game online để gần gũi hơn với các fan.5. LiuYeTừ khi học cấp 2 LiuYe vừa bắt đầu nghiệm game đến nổi bỏ học, từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đến CS anh ta đều không bỏ qua. Đến nay khi vừa trở thành “sao” vẫn không thể chịu được sự mê hay của game.

LiuYe nghiện game từ cấp 2 đến nỗi bỏ họcMỗi ngày sau khi đóng phim xong anh ta đều chơi game. Sau này anh ta nghiện game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và gần đây anh ta nghiện game đánh bài online.6. HeninLà game online thể thao lớn nhất thế giới, “Đế quốc thể thao” vừa đưa vào game rất nhiều loại hình thể thao khác nhau như: Bóng rổ, tennis, trượt tuyết, điền kinh... 7 hạng mục thi đấu. Ngay cả “chị cả” trong làng tennis ở Bỉ là Henin cũng nghiện game này.

“Chị cả” trong làng tennis ở Bỉ là Henin cũng nghiện game7. Dương Thiên HoaDương Thiên Hoa luôn giành thời (gian) gian để chơi game, và còn nói đùa rằng: “Chơi game sẽ có thểphòng chốngchống bệnh lãng trí khi về già”. Trong show diễn, cô ta còn đem cả máy PS2 lên khán đài để chơi game cùng các fan.

Dương Thiên Hoa còn đem cả máy PS2 lên khán đài chơi game cùng fan8. Lâm Tuấn KiệtLâm Tuấn Kiệt được xem là “tấm gương” chơi game của các sao, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là game mà Lâm Tuấn Kiệt thích nhất. Là “sao”, nhưng lại khổ luyện level trong game, anh ta không hề nhờ người luyện giùm hay nhờ mối quan hệ.Cuộc sống chơi game bình thường này, được đối đải như người chơi bình thường, đây có lẽ là điều mà các “sao” muốn có được nhất.

Lâm Tuấn Kiệt thích chơi Lineage II9. Tào DĩnhKhi trò chuyện trong cuộc phỏng vấn, Tào Dĩnh cho biết cô ta từng lén lút chạy đến quán game để chơi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Vì không muốn để cho tất cả người nhìn thấy ở nơi công cộng, nên Tào Dĩnh thường đeo kính đen vào buổi tối để chạy đến quán internet chơi game.

Tào Dĩnh thường lén lút chơi game ở tiệm net10. BeckhamAnh chàng cầu thủ đẹp trai nhiều fans hâm mộ Beckham thường nhân lúc rãnh rối không có trận đấu chơi game “Đế quốc thể thao” với các con.

Beckham hay chơi game với các con


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: