Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Quigley
#165487 Tìm kiếm nick người chơi trongphòng chốnggame Back-bite Play- cách dò tìm nick người chơi trongphòng chốnggame Back-bite PlayTrong thời (gian) gian gần đây, Back-bite Play nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi của các gamer về vấn đề khó khăn khi tìm kiếm nick bạn cùng chơi trongphòng chốnggame. Để giải đáp cho vấn đề trên, Ban Điều Hành Back-bite Play xin trả lời như sau:Để nhanh chóng tìm kiếm nick người chơi chung trongphòng chốnggame, bạn nhấp chuột nhiều lần vào chữ "Tên riêng" trong khung chứa danh sách người đang chơi trongphòng chốnggame.

Danh sách chưa được sắp xếp

Nhấp nhiều lần vào chữ "Tên riêng"

Sau khi vài lần nhấp chuột vào chữ "Tên riêng", danh sách người chơi trong khung sẽ tự động sắp xếp lại theo thứ tự A B C.

Danh sách vừa được sắp xếp theo thứ tự A B C

Lưu ý:* Với những nick có tên bắt đầu bằng một chữ cái được viết in hoa, thì khi sắp xếp theo thứ tự A B C, nick đó sẽ được nằm trên cùng hay dưới cùng trong danh sách vừa được sắp xếp.

* Tương tự trường hợp như trên cho các nick bắt đầu bằng chữ số hay ký tự đặc biệt.Với danh sách vừa được sắp xếp lại, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được nick người chơi cần tìm.Hy vọng các bạn sẽ tìm được những giây phút giải trí thoải mái cùng Back-bite Play.Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Thảo luậnBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: