Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By quangthien_cntt
#165463 Thông tin về chương trình nhận đĩnh vàng miễn phí sắp tới đây của Chinh Đồ đang làm ra (tạo) nên một làn sóng thắc mắc và phấn khích. Ai cũng mong mỏi muốn biết thời cơ vàng này là như thế nào, mình có thời cơ được nhận trước đĩnh miễn phí hay không?Là sự quay trở lại của một hoạt động vốn vừa nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo bằng hữu, Chinh Đồ hội với một phiên bản mới, cực kỳ đơn giản và thuận tiện sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng dành cho cộng đồng:Cải tiến mới phục vụ nhu cầu trước đĩnh miễn phí! Hãy chờ xem!

Thời gian diễn ra chương trình:Từ ngày 01/04/2010, nếu Quý nhân sĩ thỏa 3 điều kiện sau đây sẽ nhận được trước đĩnh mỗi tháng.

Điều kiện nhận trước đĩnh miễn phí:* Bằng hữu có đẳng cấp bằng hay trên 90

* Chơi game Chinh Đồ tạiphòng chốngmáy cài đặt chương trình CSM phiên bản 4.3.2 trở lên

* Tổng thời (gian) gian chơi Chinh Đồ tạiphòng chốngmáy >=28h/2 tuần (Tính từ mốc bắt đầu chạy chương trình).Phần thưởng:Nếu quý bằng hữu đạt được 3 điều kiện nêu trên, 2 lần mỗi tháng, vào ngày 15 và 30, Bổn Trang sẽ tiến hành lấy thông tin từ hệ thống để trao thưởng với giá trị: 1đĩnh/1 lần.

Thời gian trao thưởng:Tiền đĩnh sẽ đuợc tự động trao sau 1 tuần hệ thống lấy dữ liệu. Hệ thống lấy dữ liệu vào 15 và 30 hàng tháng.Quá dễ dàng để được nhận lương miễn phí!!! Hãy sẵn sàng để khởi động tháng 4 với nhiều sự kiện hoành tráng tiếp nối.
Kết nối đề xuất: