Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By buivietdunggiang
#165442
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Trong bảng xếp hạng những tựa game ăn khách gần đây thường thiếu vắng những trò chơi được phát triển cho các máy chơi game của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.Có nhiều ý kiến cho rằng lý do là chuyện “ông lớn” của làng game Nhật Bản này không chịu làm những tựa game hành động mang phong cách trường thành kiểu như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Các trò chơi của Nintendo thường mang đậm màu sắc hoạt hình và cách chơi cũng khá trẻ con.

Các tựa game do Nintendo phát hành tập trung chủ yếu cho lứa tuổi trẻ emTrước những nhận định này, trong một buổi nói chuyện gần đây, giám đốc Reggie Fils-Aime của Nintendo tại Mỹ vừa bày tỏ những quan điểm của mình. Theo đó thì Nintendo trả toàn có khả năng làm ra những tựa game hành động, chặt chém nhưng vấn đề chỉ là hãng trả toàn không muốn mà thôi.Theo đó thì đối với Nintendo, game là một thế giới giải trí rộng lớn lớn và đầy màu sắc. Trách nhiệm của Nintendo là đưa đến cho game thủ những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng. Đối tượng khách hàng của hãng cũng là phong phú hơn so với Sony và Microsoft khi họ hướng đến tất cả tất cả người thay vì đơn thuần chỉ là game thủ.

Đối tượng mà Nintendo hướng tới là cộng đồng chứ không chỉ là game thủMặt khác thì các hệ máy chơi game do Nintendo phát triển là Wii và NDS đều thích hợp với những thể loại game mang tính giải trí do những lợi thế về công nghệ như cảm ứng chuyển động hay màn hình cảm ứng thay vì những trò chơi nặng về yếu tố hành động.
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tamtinh20082003
#165468 Chú nào đọc bài này làm ơn coi cái wiki này và nhìn tổng số lượng game bán ra.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Chán như con gián các chú dịch bài mà chẳng bao giờ chơi game.
Kết nối đề xuất: