Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By phamthimyhien2110
#165261
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tin nhanh thị trường Game Online từ 13/3 đến 19/3.Tin nhanh thị trường Game Online từ 13/3 đến 19/31. Anh Hùng Online: Chuỗi sự kiện mừng Open BetaChuỗi sự kiện đặc biệt chào đón chính thức Open Beta và phiên bản Big Update sẽ diễn ra tại cụm máy mới KIM TINH và các cụm máy chủ còn lại như: Thiên Vương, Hải Dương, Thái Dương, Nguyệt Tinh, Mộc Tinh và Tiên Tộc.

Anh Hùng Online: Chuỗi sự kiện mừng Open BetaNhững chức năng mới, anh hùng online sẽ cập nhật phiên bản Big UpDate gồm... Xem thêm rõ hơn tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!2. Gunny: Vương quốc Gà tuyển chọn Công chúaTừ ngày 18/03/2010, Vương quốc Gà sẽ mở đợt “Tuyển chọn công chúa Gunny”. Đây là sân chơi dành riêng cho các game thủ nữ Gunny online trên toàn quốc. Theo đó, game thủ nữ nào dành được số hoa hồng trong game nhiều nhất sẽ có thời cơ trở thành “Ái nữ” của Quốc vương Gà.

Gunny: Vương quốc Gà tuyển chọn Công chúaVà Công chúa Gunny cũng là nhân vật chính trong đêm hội mừng sinh nhật Gunny tròn 1 tuổi vào đầu tháng 5 tới. Xem thêm rõ hơn tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!3. Boom Online: Vào chơi game ngay từ websitecác bạn ơi, bắt đầu từ hôm nay, tất cả boomer chúng mình đều có thể nhanh chóng đến ngay xứ Boom để tham gia vào các hoạt động hấp dẫn chỉ bằng 1 cú "click" thôi đó.

Boom Online: Vào chơi game ngay từ websiteChỉ cần nhấp chuột vào nút GAME START là các bạn vừa khởi động ngay file autoupdate để đăng nhập vào game... Xem thêm rõ hơn tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!4. Biệt Đội Thần Tốc: Ra mắt giải đấu Master LeagueVới thể thức thi đấu mới, các vòng thi gay cấn hơn và đặc biệt là cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 100% đăng ký tham gia đều có thưởng, giải thưởng giá trị qua từng vòng đấu lên đến hàng chục triệu đồng và hàng trăm nghìn point, tin chắc Master League 2010 sẽ bùng nổ những niềm vui.

Biệt Đội Thần Tốc: Ra mắt giải đấu Master LeagueGiải đấu Master League dành cho tất cả các tay súng của trò chơi bắn súng Biệt đội thần tốc... Xem thêm rõ hơn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.5. Audition: Đêm nhạc hội AZ NightTrong năm 2009 cho đến đầu năm 2010 vừa qua vừa đánh dấu một thời (gian) kỳ mang đậm nhiều thành công của Thành phố vũ hội Audition nói riêng và cộng đồng của VTC Game nói chung.

Audition: Đêm nhạc hội AZ NightĐể thể hiện lòng tri ân của Hội đồng Thành phố vũ hội Audition và Ban Quản trị diễn đàn Zooz đối với những thành viên vừa gắn bó cùng chúng tui trong những năm qua, VTC Game tổ chức Đêm Nhạc Hội AZ Night. Xem thêm rõ hơn tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!6. FIFA Online: Đăng nhập là có quàEA SPORTS™ FIFA Online 2 xin thông báo tiếp tục chương trình Quà tặng tháng 3 - Đăng nhập là có quà. Phần thưởng dành cho các HLV đăng nhập lần đầu tiên trong ngày (từ 16/3 tới 20/3/2010) vẫn là vật phẩm Mở thêm hộp quà, tuy nhiên thời (gian) gian sử dụng vật phẩm này là 20 trận.

FIFA Online: Đăng nhập là có quàTrong thời (gian) gian diễn ra sự kiện, trong lần đăng nhập đầu tiên của mỗi ngày, bạn sẽ được tặng ngay Vật phẩm Mở thêm hộp quà... Xem thêm rõ hơn tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!7. Đột Kích: Vũ khí sức mạnh cho DeltaLực lượng DELTA xuất kích đúng dịp Sinh nhật Đột kích tròn 2 tuổi là món quà ý nghĩa nhất mà BQT VTC Game gửi đến giới xạ thủ Việt Nam. Cũng trong phiên bản chào mừng Sinh nhật, Đột kích cũng ra mắt map đấu mới mang tên "Thị trấn sinh tử" cùng loạt vũ khí tối tân nhằm tăng sức mạnh cho các chiến binh DELTA.

Đột Kích: Vũ khí sức mạnh cho DeltaHãy sẵn sàng trang bị loạt vũ khí - khí tài tối tân nhất trong bản update chào mừng Đột kích tròn 2 tuổi... Xem thêm rõ hơn tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!8. Boom Speed: Rùa Biển đời mớiCác tay đua BoomSpeed lâu năm chắc không lạ gì xe Rùa Biển E2 với chức năng hỗ trợ N2O ấn tượng và là xe hỗ trợ N2O đầu tiên của BoomSpeed. Sau một thời (gian) gian im hơi với hàng loạt xe hỗ trợ tối ưu N2O khác, nay Rùa Biển vừa trở lại với một diện mạo mới.

Boom Speed: Rùa Biển đời mớiRùa Biển R4 được nâng cấp từ Rùa Biển E2 với chức năng truyền thống là tối ưu N2O thường thành N2O của Rùa Biển mạnh hơn kết hợp các lợi thế của công nghệ từ thế hệ R4. Xem thêm rõ hơn tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!9. Tiểu Bá Vương: Sự kiện "Chào mừng Tân Bá Vương"Nhằm hỗ trợ tốt cho các Tân Bá Vương còn bỡ ngỡ khi bước vào tham gia Thế Giới Bá Vương, Bá Vương Team xin giới thiệu đến các bạn sự kiện "Chào Mừng Tân Bá Vương" hy vọng sự kiện này sẽ giúp ít cho các bạn trong thời (gian) gian đầu tham gia game.

Tiểu Bá Vương: Sự kiện "Chào mừng Tân Bá Vương"Trong thời (gian) gian diễn ra sự kiện, những ID làm ra (tạo) mới tham gia vào game Bá Vương 1 và đạt được điều kiện thì sẽ nhận được vật phẩm sau... Xem thêm rõ hơn tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: