Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nhung48hb
#164781 "Sốc" cảnh học sinh nhặt rác kiếm trước chơi game
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Những hình ảnh về hai học sinh tiểu học Trung Quốc đi nhặt phế liệu bán lấy trước 'tiêu khiển' trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đang xôn xao cộng đồng mạng nước này. Ngay sau khi được các trang web đăng tải, những bức ảnh đó vừa dấy lên cuộc tranh luận ồn ào.Hai cậu học sinh đó bị bắt gặp đang đi nhặt quần áo cũ ở một đống rác chất đầy chai lọ, ống nước phế thải. Nhiều người hỏi, hai chú bé này nói rằng chúng là hai anh em, nhà cùng kiệt nên các em phải tự kiếm trước để mua đồ dùng học tập. Ngoài giờ học ở trường tiểu học Changfeng, hai em "đi làm thêm".

Hai cậu học sinh bị bắt gặp đang đi nhặt quần áo cũ ở một đống rácSau khi nhặt đầy tất cả thứ vào bao tải, hai đứa trẻ vác tới chỗ bán và nhận được khoảng 1 USD. Cả hai vui mừng nhận lấy số trước và đi thẳng tới quán cà phê internet cách đó không xa. Trong quán, ngoài hai người lớn, phần lớn khách hàng đều là học sinh tiểu học. Chủ quán internet cho biết, những quán cà phê như vậy đang trở thành thiên đường lý tưởng cho các em nhỏ giải trí. Các em lên chơi điện tử hay có thể gửi ảnh của mình lên mạng.

Sau khi nhặt đầy tất cả thứ vào bao tải, hai đứa trẻ vác tới chỗ bán và nhận được khoảng 1 USDĐại diện trường tiểu học Changfeng cho hay vừa nhận được thông tin về chuyện học sinh bỏ học đi "tiêu khiển" trong các quán net. Nhà trường vừa ra lệnh cấm các em không đến những nơi đó đồng thời (gian) yêu cầu phụ huynh quản lý chặt và giáo dục con cái. Theo Cri, những học sinh này đều là con của các cặp vợ chồng nhập cư. Mải kiếm trước trang trải cuộc sống, họ không có nhiều thời (gian) gian chú ý tới con cái.

Sau đó đến quán cà phê internet cách đó không xa


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: