Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By quykyky
#164627 Hết tháng 3, Võ Lâm sẽ hết được auto
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tình hình ổn định tạm thời (gian) của cộng đồng game thủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sau những thay đổi trong tháng 3 của VinaGame đang đứng trước nguy cơ "nổi sóng" trở lại khi mới đây trên diễn đàn xuất hiện một tin hành lang.

Hết tháng 3, Võ Lâm sẽ hết được auto?

Theo tin "úp úp mở mở" từ một thành viên thuộc Ban quản trị diễn đàn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trong một topic than phiền bị lag của game thủ thì: "Tình hình lag sẽ giảm bớt trong thời (gian) gian tới, khi có một sự kiện cực kỳ quan trọng liên quan đến auto vào đầu tháng 4".

Tin "hành lang" từ thành viên Ban quản trị diễn đànĐứng trước thông tin này, một game thủ có nick là artemis2008 vừa suy đoán: "Phải chăng, VinaGame sẽ bỏ auto ngoài luồng, game thủ chỉ được sử dụng một loại auto duy nhất do VinaGame cung cấp?".

Game thủ suy đoán "Phải chăng VinaGame sẽ bỏ auto ngoài luồng?"Nếu sự thật đúng là như vậy thì người phản đối đầu tiên chính là game thủ vừa đưa ra suy đoán trên. Bên cạnh đó, cũng có game thủ chấp nhận với điều kiện VinaGame cung cấp auto miễn phí, còn nếu như thu phí thì... thà xài auto ngoài luồng.

Miễn phí thì chấp nhận, còn thu phí thì... miễn bànNhìn chung trong những ý kiến phản đối lẫn tán đồng, đa số game thủ rất bàng hoàng nếu như đây là sự thật. Tuy nhiên, suy đoán cũng chỉ là suy đoán, ẩn số trong sự kiện liên quan đến auto của VinaGame có lẽ phải đợi đến tháng 4 mới được phơi bày.

Game thủ bàng hoàng khi nghe "hung tin"


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: