Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By tieuthu_vip_96
#163647 Trải nghiệm Danh Tướng Online sau thử nghiệm alpha 2
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là tựa game MMORPG mới nhất sẽ được công ty NetGame Asia phát hành. Trò chơi được công ty 8KingGame (Trung Quốc) phát triển theo thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG).Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! mô phỏng lại 100% sự kiện lịch sử thời (gian) Tam Quốc và lồng ghép thêm nhiều yếu tố võ hiệp, tiên hiệp kỳ bí. Bên cạnh đó, game kết hợp thêm một vài yếu tố casual vào game như dancing khu làm nhiệm vụ, cá cược đua ngựa... làm ra (tạo) nên một thế giới Tam Quốc không khô khan và nhàm chán.

Trải nghiệm Danh Tướng Online - Thử thách định anh hùngBắt đầu từ ngày 8/3 đến ngày 15/3, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! triển khai Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! với 200 tài khoản test dành cho các game thủ VIP yêu thích thế giới Tam Quốc và thu thập ý kiến lũy ý trả thiện game.Có thời cơ tham gia thử nghiệm, sau là những sẻ chia của nhómBấm vào đây để đăng nhập và xem link! sau gần 1 tuần thử nghiệm game:1. Nhìn: Đồ họa, giao diện - Nhìn cũng "được"Khởi đầu vào thế giới game, người chơi sẽ hơi "chới với", bởi nhân vật của Danh Tướng ngay từ màn hình làm ra (tạo) nhân vật không bắt mắt lắm như các game 2D hay 2.5D đình đám hiện nay: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Tạo nhân vật cho phép hiệu chỉnh tóc, màu tóc, y phụcNhìn chung, làm ra (tạo) hình nhân vật không bắt mắt lắm. Bắt đầu hành trình game, cũng như các game 2D hay 2.5D, giao diện và phong cảnh của Danh Tướng hài hòa, khá quen thuộc với game thủ Việt. Tuy nhiên, nhìn tổng thể, nhân vật, các NPC, các quái vật trong game chưa "ổn", hình ảnh có có răng cưa và chuyển động khá "đơ".Hình ảnh nhân vật có có răng cưa và chuyển động khá "đơ"Một trong những điểm game thủ tham gia thử nghiệm lũy ý nhiều nhất là Font chữ wá to, màn hình game quá nhiều chữ thông báo, đôi khi thấy toàn chữ và chữ.

2. Chơi: gameplay ưu tiên cho game thủ thích "vộc game"Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ngoài mang yếu tố là một game MMORPG với bối cảnh Tam Quốc, game còn có một số chức năng khá "mới lạ", đa phần các chức năng mới lạ này không có "hướng dẫn tận răng" cho các game thủ, mà để tất cả người tự "xông trận" và khám phá. Sau là khái quát một số điểm "thú vị" trong game:- Mệnh: Điểm đáng chú ý đầu tiên khi chơi Danh Tướng là giai đoạn làm ra (tạo) nhân vật, người chơi có thể chọn "Số Mệnh" cho nhân vật của mình. Có 10 mệnh bao gồm: Canh, Nhâm, Qui, Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ.Ngoài Mệnh, game có 5 môn phái với vũ khí khác nhau và ngũ hành khác nhau

Ngoài ngũ hành, nhân vật chia làm 8 "số mệnh" khác nhauMỗi mệnh tương ứng với mỗi "canh giờ" trong game, khi canh giờ đúng với mệnh của nhân vật, tất cả các chỉ số sẽ tăng 30%. Một số game thủ cho rằng, trong cùng tổ đội, những người có Mệnh tương sinh sẽ tăng thêm tỷ lệ rơi vật phẩm, cũng như điểm kinh nghiệm. Điều này trong khi thử nghiệm vẫn chưa khẳng định.- Hoàn toàn không hỗ trợ auto: Nổi trội trong các game kiếm hiệp được ưu chuộng hiện nay là: Danh Tướng trả toàn không hỗ trợ auto trong game.Game hỗ trợ các "auto" thông thường như: tự di chuyển Game trả toàn không có auto trong gameBên cạnh đó, game cho phép người chơi có thể thiết lập thêm nhiều ô phím tắt tiện dụng trong quá trình du hành trong thế giới Tam Quốc.

Bảng Option có chức năng cho phép người chơi tự thiết lập cũng như chuyển đổi các phím tắt cho phù hợp sử dụng- Tham gia hoạt động trong game: "Đánh quái cày cấp" không giúp bạn trở thành một cao thủ, tham gia các hoạt động trong game chính là con đường lẹ nhất để giàu và mạnh.Bảng nhiệm vụ tuần hoàn: với hình dạng như "vật trang trí", đây là nơi cung cấp các nhiệm vụ tuần trả trong ngày.Ủy thác tại chỗHoạt động Chinh BinhGặp NPC Lý Bí nhận trước nếu có tên trong "bảng vàng"Hoạt động Mê Cung Đoạt BảoRất nhiều chức năng game thủ tự khám pháDiễn đàn không nhiều thông tin, và thông tin không phải ai đọc cũng... cảm thụ được

- Minigame - Ai cũng có thể giàu: Như trong một số giới thiệu cho game, Danh Tướng Online ngoài yếu tố kiếm hiệp còn thêm nhiều yếu tố casual thêm phong phú và tăng tính vui nhộn trong game:

"Đặt cược" đua ngựa: thời cơ làm triệu phú cho tất cả tất cả ngườiQuay số trái cây có thể nhận được các mảnh ghép đào kho báu kỳ bí

Quay số cả khi... ép đồThay vì "treo máy", nhảy audition giúp nhân vật có "hứng thú" để thu thập vật phẩm nhanh hơn

3. Một số vấn đề trong đợt test- Đợt phát tài khoản có giới hạn này, một số khá đông game thủ cảm giác "phẫn nộ", không phải bởi "khan hiếm tài khoản test" mà là bởi code test nhận được lại... không sử dụng được, thông báo hệ thống rằng vừa có người sử dụng.Nhận được code test, nhưng chưa chắc vừa có "vé" vào game- Game vẫn còn một số lỗi

Lỗi câu hỏi Thông Minh: Câu hỏi và đáp án không hiện chữMột số NPC tên bị lỗi hiển thị trong bảng tìm nhiệm vụMột số lỗi nhiệm vụ game thủ lũy ý- Phần biểu cảm không thiện cảm bởi hình ảnh biểu cảm chỉ hiện ngay phần chat ở góc bên trái chứ không hiển thị tại khung biểu diễn lời "thoại".

Phần biểu tượng mặt cười chỉ hiện thị trên khung chat góc tráiMuốn hiển thị biểu cảm như một số game khác thì phải sử dụng chức năng "cảm xúc".

Chức năng cảm xúc trong gameChữ trong game có kích thước hơi to và thông báo chi chít, đôi khi gây khó khăn, nhất là trong lúc "cao trào" khi đang săn boss, làm nhiệm vụ, hay PK.Chữ trong game khá dày đặcMàu chữ đôi khi không thiện cảm- Một vài dịch thuật chưa ổn: Nhìn chung game vừa Việt Hóa trả toàn, nhưng một số chỗ dịch thuật hơi... "dài", dẫn đến chuyện câu chữ bị mất hay ngắt quãng mất thẩm mỹ.

Câu chữ dài, bị cách dòng chưa hợp lýGame tương đối dễ hòa nhập nhưng nếu có chút máu "phiêu lưu", không thích sự can thiệp quá nhiều của "công nghệ auto", thích khám phá và chăm "tâm sự" cùng các NPC, bạn sẽ có nhiều thời cơ "nhỉnh" hơn người thường.

Không auto và không khuyến khích "cắm chuột cày cấp", Danh Tướng Online dường như đúng

với thông điệp của game: thử thách định anh hùng

Kết nối đề xuất: