Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Syvwkh
#163580 Case độc cho game thủ
Lại thêm một sản phẩm nữa ghi tên mình vào bộ sưu tập case máy tính dành cho game thủ mang tên Orient W1. Được sản xuất bởi Orient Castle, nhà sản xuất case nổi tiếng của Trung Quốc, chuyên sản xuất OEM cho Asus, HP, Acer, Aigo..., sản phẩm Core Series W1 được tiếp thu các đặc tính ưu việt của dòng gaming cũng như được trang bị thêm các công nghệ ưu việt mới nhất.

Đầu tiên là hệ thống tản nhiệt. W1 trang bị cho máy tính hệ thống tản nhiệt gồm 6 quạt tại các vị trí khác nhau: 1 quạt 14cm đằng trước, 2 quạt 12cm trên, 2 quạt 8cm sườn, 1 quạt xả kích thước 12cm sau và hệ thống này được bố trí một cách rất phù hợp làm ra (tạo) luồng khí đối lưu thoáng mát giúp tản nhiệt CPU, card đồ họa, nguồn tốt hơn. Ngoài ra, hệ thống quạt trên còn được gắn thêm đèn màu xanh làm ra (tạo) hình thức thời (gian) trang độc đáo, sống động và có thêm nút tắt bật giúp tiết kiệm điện năng (trong trường hợp muốn giảm số quạt hoạt động)
Tiếp đến là hệ thống giao tiếp lưu trữ ngoài khá hiện đại bao gồm: 4 cổng USB 2.0, cổng ngoài SATA, cổng âm thanh HD Audio, hệ thống đọc thẻ nhớ hiện đại....

Sản phẩm W1 cũng hỗ trợ cắm 5 ổ cứng bên trong, 4 khay ODD và toàn bộ được trang bị khay cắm bằng nhôm, lắp ráp bằng tay, không dùng ốc vít.
Nhà sản xuất cũng cung cấp kèm theo 1 bộ công cụ lắp ráp và khăn lau chuyên dụng để đảm bảo sản phẩm luôn được bóng đẹp như mới.
W1 được sản xuất bởi các vật liệu cao cấp như tôn SECC 0.8mm, nhựa cao cấp, sơn bóng cả trong lẫn ngoài .... làm ra (tạo) nên một dáng vẻ chắc chắn, vững chãi và không kém phần hợp thời (gian) trang.
Với kích thước 516cm*210cm*450mm, sản phẩm W1 còn có thể đáp ứng được yêu cầu làm server một cách đầy đủ.
Với tất cả ưu điểm về cả diện mạo và chức năng, W1 xứng đáng là một lựa chọn trả hảo cho game thủ.
Khách hàng có thể liên hệ xem và mua tại các showroom của các công ty máy tính lớn tại Hà Nội với mức giá dưới 80$ hay có thể liên hệ trực tiếp với nhà nhập khẩu chính thức theo số điện thoại: Đức Anh – 0987649916, Lâm - 0917353519
Nếu không xem được hình ảnh phiền các bạn vào đường link sau:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: