Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Corydon
#163479 Mời các bạn vừa trúng thưởng chương trình Cơ hội đi Las Vegas miễn phí cùng Back-bite Play liên hệ với công ty VinaGame để xác nhận thông tin cá nhân. Thời gian xác nhận: Từ 13/03 đến 24/03/2010Sau một tháng diễn ra sôi nổi, cuối cùng chương trình Cơ hội đi Las Vegas miễn phí cùng Back-bite Play cũng chính thức có trong tay bảng danh sách các bạn Zper may mắn nhất của sự kiện ^_^. Ái chà! Hồi hộp quá phải không các bạn?Nhằm trả tất các thủ tục nhận giải, xin mời các bạn vừa trúng thưởng chương trình Cơ hội đi Las Vegas miễn phí cùng Back-bite Play liên hệ ngay với công ty VinaGame và cung cấp các thông tin cần thiết để nhanh chóng nhận được những giải thưởng nóng bỏng của chương trình.Thời gian xác thực thông tin trúng giải :

- Từ 13/03 đến 24/03/2010.Địa điểm:Mời các bạn liên hệ với Nghênh Khách Đường công ty VinaGame để xác thực dữ liệu trúng giải, hay có thể liên lạc qua số điện thoại đường dây nóng 1900561558 để cung cấp thông tin người trúng giải.Lưu ý* Mọi thắc mắc về giải thưởng sẽ được giải quyết trước ngày 24/03/2010. Sau thời (gian) hạn trên, tất cả các thông báo trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng…v.v.. sẽ không còn giá trị, cũng như chúng tui sẽ ngưng, không giải quyết bất kỳ vấn đề phát sinh nào từ phía khách hàng.

* Người trúng giải phải chịu tất cả chi phí phát sinh về các khoản thuế thu nhập theo quy định của Nhà Nước.

* Giải thưởng sẽ được trao tại trụ sở (vănphòng chốngđại diện) của công ty cổ phần tập đoàn Vina (tên mới của công ty Vinagame) tại một trong ba thành phố lớn là Hà Nội,TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, hay gửi phát chuyển nhanh.Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: