Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Jem
#163291 Linh Thú: "Đại binh" so găng cùng "Tiểu tướng"
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hé lộ những thông tin về một giải đấu... ngược đời và cuộc Đại chiến bang hội diễn ra hàng tuần trong game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.Kẻ yếu là kẻ… chiến thắng!!!Từ trước đến nay thường nghe câu : “Cá lớn nuốt cá bé” chứ mấy ai nghĩ, có ngày cá bé quay đầu cắn cá lớn. Nghe tưởng chuyện đùa thế kỷ 21 hóa ra lại là thật. Một giải đấu vô cùng ngược đời có tên Bang hội Gà Chọi sắp được “khai trương” trong game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.Giải đấu này nằm trong khuôn khổ cuộc Đại chiến bang hội dự kiến sẽ diến ra hàng tuần trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Một giải đấu vô cùng ngược đời có tên Bang hội Gà ChọiCác bang hội khi tham gia vào giải sẽ cử ra team yếu nhất của mình. Team nào thua trận sẽ được lọt tiếp vào vòng trong. Cuối cùng, team yếu nhất (thua nhiều nhất???) sẽ là người giành giải chung cuộc và mang lại “vinh quang” cho bang hội tham gia. Kẻ mạnh, thay vì được tôn vinh thì nay, những kẻ yếu thế, thậm chí... gà mờ lại là những người đáng được tung hô.

Team yếu nhất sẽ là team chiến thắngVà chiến trường chỉ dành cho “Đại binh”Cũng nằm trong Đại chiến bang hội là giải đấu Bang hội Siêu cấp – nơi những kẻ “yếu tim” không có “cửa” tham dự. Mỗi bang hội sẽ cử ra một đội quân tinh nhuệ nhất tham gia giải đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp. Giải đấu được kéo dài cho đến khi người hùng phát triển nhất được tìm ra.

Chiến trường chỉ dành cho những "Đại binh"Đây hứa hẹn là một chiến trường ác liệt nhất từ trước đến nay của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Những pet khủng nhất, thiện chiến nhất vừa được “đặt hàng”. Anh hùng hào kiệt đang ngày đêm rèn luyện. Bang hội nào sẽ bước lên ngôi vua, vang danh thiên hạ? Đặc biệt, dù là kẻ yếu hay kẻ mạnh, đại binh hay tiểu tướng đều sẽ được tưởng thưởng xứng đáng!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Đây hứa hẹn là một chiến trường ác liệt nhất từ trước đến nay của Linh Thú


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: