Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nghiadialanoitoinam
#162562 Chúng tui nhận thức được lượng người sở hữu chiếc máy Playstation 3 ở Việt Nam hiện nay là không nhỏ. Tuy nhiên trong số đó không phải ai cũng thường xuyên bỏ trước để được sở hữu những tựa game hay và mới nhất.Vì vậy, dịch vụ của chúng tui đã ra đời nhằm làm ra (tạo) điều kiện cho các bạn có thể thỏa sức trãi nghiệm các tựa game mới nhất và đặc biệt là những tựa game hot trên thị trường hiện nay.Về giá thuê game, chúng tui phân loại thành các nhóm game khác nhau nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn trong chuyện lựa chọn cho mình một tựa game thích hợp.Ngoài đặt cọc bằng trước mặt các bạn còn có thể đặt cọc bằng đĩa game Playstation 3 của các bạn. Giá đặt cọc của mỗi tựa game được ghi rõ hơn trên bìa đĩa.+ Loại A: đây là những tựa game không nên phải giới thiệu nhiều về nó, chỉ cần nghe tên là vừa thấy "nóng".

- Giá thuê: 3 ngày đầu là 20k/ngày, các ngày tiếp theo là 10k/ngày.+ Loại B: đây là những tựa game chất lượng mà chúng tui sưu tầm được từ trước đến nay.

- Giá thuê: 3 ngày đầu là 10k/ngày, các ngày tiếp theo là 5k/ngày.Hành Động Phiêu LưuBắn SúngChặt ChémSong ĐấuSong ĐấuThể ThaoNhập VaiGiải TríMọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ: 0902491106 – 0938481106Địa Chỉ Giao Dịch: 29 Phú Giáo P14 Q5Sơ Đồ Đường Đi:

Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách!

[=========> Bổ sung bài viết <=========]Crysis 2 - Screenshots
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: