Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By giotdang_kcd
#162147 Cơ hội đi Las Vegas miễn phí cùng ZingPlayChỉ với một cú nhấp chuột đăng nhập vào cổng game ZingPlay, bạn sẽ có ngay thời cơ bay thẳng đến thế giới giải trí đầy màu sắc Las Vesgas miễn phí mà không nên phải tốn một xu.

Las Vegas - thành phố không bao giờ ngủ“Tháng giêng là tháng ăn chơi, tháng hai cờ bạc, tháng ba hội hè” Có một nơi mà bạn vừa có thể ăn chơi, vừa thử vận đỏ đen, lại vừa được tham gia những hội hè thâu đêm suốt sáng. Đó là Las Vegas - thành phố giải trí “hot” nhất thế giới.

Vậy bạn nghĩ sao nếu được đi du lịch Las Vegas miễn phí?Las Vegas nổi tiếng với hàng trăm sòng bạc lớn với lối kiến trúc vô cùng độc đáo

“Bay thẳng đến Las Vegas miễn phí cùng ZingPlay” là một chương trình do công ty VinaGame tổ chức. Theo đó, chỉ với một cú nhấp chuột đăng nhập vào cổng game ZingPlay, bạn sẽ có ngay thời cơ bay thẳng đến thế giới giải trí đầy màu sắc Las Vesgas miễn phí. Chương trình này dành cho tất cả các khách hàng có tài khoản Back-bite của công ty VinaGame.

Hình thức tham gia như sau: Mỗi người chơi khi đăng nhập vào ZingPlay theo tài khoản Back-bite và trả lời lần lượt các câu hỏi trắc nghiệm do hệ thống đưa ra. Sau khi trả tất phần trả lời, người chơi sẽ tham gia lật thẻ bài may mắn và có thời cơ nhận được một trong các phần quà giá trị như áo thun ZingPlay, máy nghe nhạc MP3, máy tính xách tay HP, đặc biệt là một chuyến du lịch đến Las Vegas – Hoa Kỳ miễn phí mà không nên phải tốn một xu.

Bạn có thể tham gia chương trình tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để trở thành người may mắn nhất. Chương trình diễn ra từ ngày 12/02/2010 đến ngày 12/03/2010.
Quote:


Zing Play là một thử nghiệm mới và độc đáo của VinaGame khi làm ra (tạo) ra một “nhà game” (game hall) hay còn gọi là cổng game đối kháng. Các game mini đối kháng của Back-bite Play được phát triển bởi đội ngũ trẻ đầy tài năng của GSN (Game Studio North) thuộc công ty VinaGame. Chỉ mới ra mắt 08/2008 nhưng Back-bite Play vừa trở thành cổng game đối kháng được nhiều người yêu thích. Hiện vừa có hơn ba triệu người chơi Back-bite Play và con số này sẽ còn tăng thêm rất nhiều trong thời (gian) gian tới.

Zing Play hiện đang có một danh sách gồm những game đối kháng thuộc các thể loại: chơi bài (Tiến lên kiểu chơi miền Nam, Tiến lên kiểu chơi miền Bắc, Crazy Tiến lên, Tú lơ khơ, Poker), chơi cờ (Cờ Tướng, Cờ Vua, Cờ Cá Ngựa, Cờ Thú, Domino, Cờ Ca Rô) và các game vui nhộn khác (Săn Kho Báu, Bộ Đôi Hoàn Hảo, Cá Béo, Back-bite Mốt, Xếp Gạch, Ô Ăn Quan, Gunny),…

Ngoài chức năng chơi game với bạn bè của mình, Back-bite Play còn tích hợp các chức năng: gửi email cho bạn bè, chat trực tiếp với bạn bè, kết bạn mới,… Đây là một sự kết hợp sáng làm ra (tạo) cho ra đời một hệ thống game casual đa năng và tiện ích.


Mọi rõ hơn xin liên hệ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: