Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Gregorio
#161665 Shopping kiểu Gunny

Chào các Gunner.Khi mùa Tết Âm Lịch qua đi cũng là lúc cuộc thi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chính thức khép lại chủ đề "Valentine kiểu Gunny" để chuyển sang một chủ đề mới.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Như vậy thì chủ đề của tuần này sẽ là gì đây ? Đễ phù hợp với không khí "Hậu tết": Lì xì rủng rỉnh, bà con Gunner mình đua nhau đi mua sắm, BTC Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tuyên bố chủ đề tiếp theo của cuộc thi sẽ làShopping kiểu Gunny

Ngay bây giờ, BTC vừa sẵn sàng tiếp nhận bài thi của các bạn rồi đó. Hãy cho chúng tui thấy một phong cách mua hàng độc đáo theo đúng style của Gunner nhà mình đi nào.1/ Thời gian tiếp nhận bài dự thiThời gian bắt đầu: 23/02/2010
Thời gian kết thúc: 07/03/2010
07/03 - Gặp gỡ kiểu Gunny

Chào các Gunner.Một sự kiến chấn động sắp diễn ra vào ngày 07/03 !!! Một ngày đáng nhớ đối với thần dân vương quốc Gà và đặc biệt là các Gunner tại Tp Hồ Chí Minh:Để thắt chặt tính cộng đồng giữa các Gunner với nhau đồng thời (gian) chuẩn bị cho sự kiện quan trọng vào tháng 4 là "Sinh nhật Gunny Online tròn 1 tuổi". Vào ngày 07-03-2010 tại quán Cafe K&K 11 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận sẽ diễn ra buổi Offline của Gunny Online mang tên:Gặp gỡ kiểu GunnyĐịa chỉ quán caffe K&KRất nhiều quà tặng đang chờ Gunner đến... lãnh về, rất nhiều bí mật (an ninh) đang chờ đợi để được bật mí. Gunny Team sẽ tiếp tục thông tin về buổi offline này trong các bản tin sau, các Gunner hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên trang chủ của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhéCaffe K&K - Địa điểm diễn ra buổi Offline - "Gặp gỡ kiểu Gunny"Ngoài ra, trong buổi Offline sẽ diễn ra hoạt động thi đấu giữa Gunner và Boss Gà. Ngay bây giờ, Gunny Team đang tiến hành tuyển chọn các cao thủ sẽ thi đấu với Boss Gà vào ngày 07/03 sắp tới.Xem chi tiết: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trong khi chờ đợi các thông tin bí mật (an ninh) xung quanh của buổi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! dần được hé lộ, các bạn có thể bàn luận cùng các Gunner khác, đoán trước tiết mục "đinh" của buổi Offline này bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:Xem chi tiết: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thư Pháp Kiểu GunnyKý 4: Thư pháp kiểu Gunny

Trong phần 4 mang tên "Thư pháp kiểu Gunny", các bạn sẽ được chiêm ngưỡng gà Gunny múa bút trổ tài viết thư pháp bằng "năng khiếu bẩm sinh"Kết nối đề xuất: