Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Derrall
#161040 - Hướng dẫn cách tham gia sự kiện "Cơ hội đi Las Vegas miễn phí" (Diễn ra từ ngày 12/02 đến ngày 12/03/2010)Làm thế nào có thể làm ra (tạo) tài khoản Zing? Tham gia sự kiện "Cơ hội đi Las Vegas miễn phí" bằng cách nào? ... Những thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp tại đây cùng Back-bite Play!!!

Tạo tài khoản Back-bite ID mớiVào trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhấn vào mục Đăng ký.Điền các thông tin trong bảng Đăng ký tài khoản sau đó nhấn nút Tạo Tài Khoản để làm ra (tạo) một tài khoản ZingID mới.Một hộp thoại sẽ hiện ra thông báo "Bạn vừa đăng ký Back-bite ID thành công".Tham gia chương trình “Cơ hội đi Las Vegas miễn phí”

Nhấp vào phần Trả lời khảo sát hay Tham gia để bắt đầu cho sự kiện "Cơ hội đi Las Vegas miễn phí".

Khung đăng nhập hiện ra. các bạn điền thông tin tài khoản Back-bite ID vào.

Bắt đầu tham gia các câu hỏi Trả lời khảo sát của Back-bite Play.Bạn vui lòng nhập đúng các ký tự trong phần "Hình ảnh kiểm tra" để trả tất phần Trả lời khảo sát của Back-bite Play.

Sau đó nhấp chọn chữ "vào đây" để tham gia nhận thưởng.Điền đầy đủ và chính xác phần Thông tin cá nhân để bắt đầu bốc thăm nhận thưởng.Bắt đầu Bốc thăm may mắn để nhận thưởng.

Nhấp vào 1 trong 4 lá bài ngẫu nhiên để thử vận may của bạn trong sự kiện " Cơ hội đi Las Vegas miễn phí".Xem lại các lần nhận thưởng, các bạn vui lòng nhấp chọn phần Lịch sử nhận thưởng để kiểm tra.

Để tìm hiểu thông tin rõ hơn về sự kiện "Cơ hội đi Las Vegas miễn phí" xin mời các bạn nhấp chọn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: