Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nestea147
#160416 Chào các GunnerPhần lớn các gunner hiện nay đều là học sinh, sinh viên nên không có nhiều thời (gian) gian cho chuyện chơi game. Chính vì vậy, [SNSD]Tiffany sẽ giới thiệu cho các bạn một số kinh nghiệm để trở thành 1 vip gunner mà không tốn quá nhiều công sức và trước bạc để đầu tư.Trước hết, hãy cố train đến level 10. Từ level1 đến level10 không phải là một chuyện quá khó đâu.Khi vừa đạt đến level10, bạn hãy chọn cho mình 1 Guild . Không nhất thiết phải là Guild vip bởi lúc đó bạn chỉ cần có được những nhiệm vụ Guild để lấy exp và công trạng. Những nhiệm vụ này cộng thêm nhiệm vụ hàng ngày sẽ giúp bạn lên level nhanh chóngKhông chỉ có vậy bạn còn được 1 lượng công trạng kha khá để mở túi lì xì (trong túi lì xì chứa đựng rất nhiều những phần quà hấp dẫn mà bất cứ gunner nào cũng muốn có). Với chuyện mở túi lì xì bạn có thể sẽ giàu lên nhanh chóng nếu may mắn bốc được vũ khí WOW hay đá CH4.

Ngoài ra, sau khi update phiên bản tháng 1, khi bạn mở túi lì xì, bạn cũng có thời cơ rất lớn để nhận được Ác ma+1,+2 hay Thiên Vũ +1,+2.

Sẽ tuyệt cú cú vời hơn khi bạn quen biết 1 vip gunner, khi đó chuyện đua top của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có sự giúp đỡ của bạn bè:- Trước tiên bạn hãy đặt mục tiêu full +30 nhé, Với tiệm rèn Guild thì chuyện ép full +30 là chuyện khá dễ dàng.

- Tỉ lệ 51% , quả là tuyệt cú cú phải không nào!! Chúng ta hãy làm phép tính: Nếu cứ ép 2 viên ta trúng 1 mà trên người có thể èp max 32 viên đá, khi đó ta sẽ tốn 64 viên đá cấp 3 và số trước ta phải chi sẽ là 64x21=1344 xu. các bạn đừng vội nghĩ đây là số trước quá lớn khi đổi ra trước mặt. Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn cách kiếm đá 3 dễ dàng: Đó chính là "Farm ".- Bạn hãy lập room luyện tập và mời một người bạn vào farm đá chung. Khi farm mình khuyên các bạn nên cầm nỏ và mua 3 bình máu để có thể farm lâu dài. Việc của các bạn rất đơn giản là bay lại gần và bắn nhau để hiện ra hòm vàng. Lưu ý đừng đứng gần quá nhé, sẽ không có hòm đâu. các bạn hãy cố gắng bắn làm sao vừa ăn được hòm vừa làm ra (tạo) hòm cho bạn bè nhé. Sau khoảng 4-->5 ván như vậy, hòm bạn sẽ chật kín đá 1, nếu may mắn bạn có thể nhặt được vũ khí WOW hay đá cấp 3-4

- Hãy dùng những viên đá cấp 1 sao cho thật hiệu quả nhé, nó sẽ là nguyên liệu cho bạn để ép lấy ch2 hay đá 3 theo công thức dưới đây:
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: