Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By aiiu3mzay
By crystal_plane_3108
#159822
Quote:Được gửi bởi trongtinis


sack,sao giỏi vậy?tui dang bị kẹt ở màn 14,nhờ bạn chỉ đường qua giúp cái đã,khi nào tới màn 26 anh em cùng nghiên cứu sau ha![=========> Bổ sung bài viết <=========]hơ,qua mấy màn kia rồi,đến màn 26 cũng đang bí!suy nghĩ cái đã,mà hình như không thấy ai ngie6n cứu cái trò này nên không có ai giúp hết ta?Tui nghĩ cái game mini này cũng thú vị đó chứ![=========> Bổ sung bài viết <=========]ah,ra rồi!cũng đơn giản thôi!


giúp mình bài 26 với ! Giúp !
By dieuanh1996
#159856 làm sao để chơi game này trên windows vista hả các bác, tìm game này lâu lắm rồi, giờ cài không được sao chơi đây, giúp mình với !!!
By nhock_tap_jeu_em
#159921 sack,sao giỏi vậy?tui dang bị kẹt ở màn 14,nhờ bạn chỉ đường qua giúp cái đã,khi nào tới màn 26 anh em cùng nghiên cứu sau ha![=========> Bổ sung bài viết <=========]hơ,qua mấy màn kia rồi,đến màn 26 cũng đang bí!suy nghĩ cái đã,mà hình như không thấy ai ngie6n cứu cái trò này nên không có ai giúp hết ta?Tui nghĩ cái game mini này cũng thú vị đó chứ![=========> Bổ sung bài viết <=========]ah,ra rồi!cũng đơn giản thôi!
Hình đại diện của thành viên
By loithoat
#670700 Ai có souce game này mà chạy được trên windows 7 64b up lên với, mình có souce chạy windows 7 32b, 64b chạy không được, hic hic
Kết nối đề xuất: