Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By ugly_girl
#159045 Bài này mình lấy từ PokerEmbasssy, vừa làm và nhận được trước deposit vào tài khoản !

Nếu các bạn định chơi poker mà chưa có trước deposit ban đầu thì đây là cách rất tốtBước 1 - ĐĂNG KÍClick vào Đăng kí phía dưới để tải trang PokerNetOnline - đối tác của chúng tôi. Trên trang này, bạn click vào mục Register và đăng kí một tải khoản bằng cách điền vào email của bạn và đặt một mật (an ninh) khẩu.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

(thanks)Bước 2 - TẠO TÀI KHOẢN TITANPOKERSau khi đăng kí, trên cửa sổ kế tiếp bạn click vào đường link để tải về phần mềm TitanPoker và cài đặt lên máy tính của bạn.Sau khi cài đặt, click vào nút Create Account để làm ra (tạo) tài khoản.

Trên cửa sổ khởi làm ra (tạo) tài khoản, điền vào các thông tin cá nhân của bạn một cách chính xác. Lưu ý ở mục Bonus Code bạn cần điền vào mã POKERNETChọn nickname của bạn (sẽ hiển thị khi bạn chơi trên table)

Bạn vừa hoàn tất quá trình đăng kí tài khoản. Thông tin tài khoản của bạn gồm số tài khoản (có dạng TTR******x) và mật (an ninh) khẩu vừa được gửi đến email của bạn.

Bước 3 - ĐIỀN VÀO THÔNG TIN TÀI KHOẢNSau khi trả tất chuyện tạo tài khoản TitanPoker, bạn quay lại trang PokerNetOnline. Trên trang này, bạn click nút Continue ở cuối trang cho tới khi xuất hiện của sổ Log in. Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào tài khoản theo email và mật (an ninh) khẩu bạn vừa đăng kí.

Điền vào đầy đủ thông tin của bạn. Lưu ý: ở mục Titan Poker Account Number điền vào số tài khoản TitanPoker của bạn (có dạng TTR******x) và ở mục Titan Poker Account USERNAME điền vào nickname của bạn tại TitanPoker.Bước 4 - XÁC NHẬN TÀI KHOẢN BẰNG ĐIỆN THOẠIỞ bước cuối cùng này, bạn cần verify tài khoản của bạn bằng điện thoại. Việc này hết sức đơn giản, bạn có thể sử dụng điện thoại di động hay điện thoại bàn. Hệ thống sẽ tự động gọi cho bạn và đọc cho bạn 4 con số để bạn điền vào website.Ở mục Country chọn Vietnam, ở mục Phone Number điền vào số điện thoại của bạn. Nếu bạn sử dụng di động thì điền vào số di động bỏ đầu 0 (những số di động mang đầu số mới 01****** không sử dụng được), ví dụ nếu số dđ của bạn là 0915118576 thì bạn điền vào là 915118576. Nếu sử dụng điện thoại bàn bạn cần điền vào mã vùng lược bỏ đầu 0 + số điện thoại, ví dụ nếu bạn ở Hanoi (04) và số đt là 38285612 thì bạn điền vào là 438285612:

Hệ thống tự động sẽ lập tức gọi vào số máy bạn cung cấp và đọc cho bạn 4 con số, hệ thống sẽ đọc 2 lần một cách rất chẫm rãi và rõ ràng. Bạn cần chú ý lắng nghe và điền 4 con số đó vào ô trống xác nhận trên website:

Bạn vừa thực hiện xong tất cả các bước đăng kí, công chuyện còn lại chỉ là chờ đợi. Trong vòng 48 giờ, 30$ đầu tiên sẽ được gửi vào tài khoản Titan của bạn, khi bạn đạt 5,000 TitanPoint bạn sẽ nhận được $50 tiếp theo và $70 còn lại sẽ được gửi cho bạn khi đạt 10,000 TitanPoint.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By changtrai_bmw325i
Kết nối đề xuất: