Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Romain
#158935
Quote:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Ngày 22/1 vừa qua, cộng đồng game thủ Kiếm Thế nói chung và các thành viên trong bang Hắc Phong server Hỏa Kiếm nói riêng, vừa sẻ chia cho nhau một thông tin thật buồn. Cửu Gia một thành viên của bang Hắc Phong và là người quản lý tiệm net vừa qua đời sau khi xảy ra xích mích với một người khách chơi tại đó.

Thông tin sẻ chia trên diễn đàn game Kiếm ThếTheo tin sẻ chia, khoảng 3 giờ chiều ngày 22/1/2010, trong quán net có một nam thanh niên khoảng 13 tuổi đang bắn Đột Kích, rất nghịch ngợm và phá phách. Với trách nhiệm là một người quản lý tiệm net, khi thấy người thanh niên đó làm ảnh hưởng đến những người chơi khác, Cửu Gia vừa đuổi người đó về.

Trong quán net có một nam thanh niên khoảng 13 tuổi bắn Đột Kích rất nghịch ngợm

(hình minh họa)Đến tầm khoảng 4 - 5 giờ, người thanh niên đó quay lại tiệm net cầm theo một con dao và cứa vào cổ Cửu Gia. Cửu Gia được đưa đi cấp cứu ngay lập tức, nhưng vì mất máu quá nhiều nên anh ta vừa chết trên đường đến bệnh viện.Được biết thêm, nhân vật trong game Kiếm Thế của Cửu Gia là một Võ Đang khí và là thành viên của gia tộc PKNet trong bang hội Hắc Phong. Qua những lần offline, Cửu Gia được biết đến là một người có tính điềm tĩnh và vui vẻ trong game lẫn ngoài đời. Một người bạn không thể thiếu luôn khích lệ tinh thần anh em, được tất cả người yêu mến.

Qua những lần offline, Cửu Gia biết đến là người có tính điềm tĩnh và vui vẻ trong game lẫn ngoài đời (ảnh offline bang Hắc Phong)Năm nay Cửu Gia 18 tuổi, với tuổi đời còn quá trẻ. Sự ra đi bất ngờ của Cửu Gia vừa để lại một khoảng trống lớn cho gia đình và những người bạn xung quanh. Đây không phải là lần đầu tiên game thủ bị thiệt mạng chỉ vì thế giới... ảo.

Những lời chia buồn của các game thủ trên diễn đàn Kiếm Thế

Kết nối đề xuất: